TOP 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC LỚN NHẤT TRUNG QUỐC 2021 – Du học Trung Quốc – CasChinese
TOP 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC LỚN NHẤT TRUNG QUỐC 2021 – Du học Trung Quốc – CasChinese

Sáng 22/3/2019, trường THCS Thống Nhất tổ chức học Ngoại khóa với chủ đề “ Tìm hiểu Lịch sử thành phố Cẩm Phả ” .

3 đội chơi gồm: Kỷ Luật, Đồng Tâm, Chiến Thắng đã trả lời thông qua 5 câu hỏi độc lập cho mỗi đội và 3 câu hỏi chung cho cả 3 đội. Nội dung các câu hỏi tập trung về kiến thức lịch sử, địa lý, các danh thắng cảnh trên địa bàn Cẩm Phả … Đặc biệt phần thi Hùng biện với chủ đề “Cẩm Phả – Vùng đất – Con người và Truyền thống ” được các đội thể hiện đầy cảm xúc thu hút sự chú ý, tăng thêm hiểu biết, yêu thương vùng đất con người Cẩm Phả của mọi người khi tham dự tại buổi ngoại khóa trường THCS Thống Nhất …

Qua buổi ngoại khóa đã góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên và các em học sinh về truyền thống tốt đẹp của cha, ông, hình thành lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, có ý thức tôn trọng và bảo vệ các di tích văn hóa, lịch sử ở địa phương không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu học tập xứng đáng với truyền thống của nhà trường, của quê hương Cẩm Phả anh hùng .

Bạn đang xem bài viết: Trường THCS Thống Nhất: Sôi nổi đầy ý nghĩa Chương trình Ngoại khóa “ Tìm hiểu Lịch sử thành phố Cẩm Phả ”. Thông tin được tạo bởi Cấp 2 Thống Nhất chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.