Tăng cường đào tạo nghề tại các Trung tâm GDTX
Tăng cường đào tạo nghề tại các Trung tâm GDTX

Ngày 25/3/2023, Đoàn trung tâm GDNN – GDTX Sơn Tây đã long trọng tổ chức Chương trình kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023) nhằm ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của tổ chức Đoàn Thanh niên.

Hòa chung trong không khí thi đua phấn khởi đầu Xuân 2023, ngày 18/02/2023, Công đoàn trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023-2028. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hứa Đức Tuấn– Chủ tịch Liên đoàn lao động thị xã.

Sáng ngày 06/02/2023, Đoàn TN trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây tổ chức Chương trình “Tọa đàm – Định hướng nghề nghiệp trong tương lai” cho hơn 500 học sinh khối sáng với sự có mặt của các thầy cô trong HĐSP. Đại biểu khách mời có: Thầy giáo Hà Văn Công – Nguyên Giám đốc trung tâm, em Nguyễn Bá Phước – Cựu học sinh khóa 2007-2010.

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, phong trào trồng cây vào dịp Tết Nguyên đán hàng năm đã trở thành truyền thống tốt đẹp của nhân dân ta. Cứ đến dịp sau Tết, đầu mùa xuân hàng năm, các cấp, các ngành trên cả nước lại tích cực tham gia hưởng ứng Tết trồng cây mừng Đảng, mừng xuân và đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Hòa chung trong không khí từng bừng của cả nước Mừng Đảng – Mừng Xuân Quý Mão 2023, sáng ngày 18/01/2023, trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I và triển khai nhiệm vụ học kỳ II năm học 2022-2023.

Thực hiện Kế hoạch năm học 2022-2023, ngày 05/01/2023, trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây tổ chức Sơ kết học kỳ 1 với sự tham gia của lãnh đạo và Trưởng phòng đào tạo của các trường: Cao đẳng GTVT TW 1, Cao đẳng Ngoại ngữ – Công nghệ, Trung cấp Cộng đồng, Trung cấp Bách Nghệ, Trung cấp Hà Nội, Trung cấp Xây dựng, Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật – Công nghệ.

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 33 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, ngày 19/12/2022, trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây tổ chức chuyên đề giáo dục ngoại khóa với chủ đề “Giáo dục truyền thống anh bộ đội Cụ Hồ cho học sinh”.

Trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây là một cơ sở giáo dục công lập, có nhiệm vụ đáp ứng nhu cầu học tập của con em nhân dân địa phương. Trong điều kiện trên địa bàn thị xã không có các trường THPT ngoài công lập, nhu cầu học tập của con em nhân dân địa phương rất cao. Trung tâm đã có nhiều biện pháp trong công tác tổ chức quản lý và giáo dục học sinh, chất lượng giáo dục toàn diện học sinh từng bước được nâng cao, được phụ huynh và nhân dân đánh giá cao, tin tưởng cho con em vào học.

Trong nhiều năm qua, Ngân hàng MSB khu vực Sơn Tây luôn đồng hành với trung tâm GDNN-GDTX Sơn Tây trong công tác xây dựng xã hội học tập, giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Bạn đang xem bài viết: Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên Sơn Tây. Thông tin được tạo bởi Cấp 2 Thống Nhất chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.