Khu lưu niệm Tổng Bí Thư Trường Chinh
Khu lưu niệm Tổng Bí Thư Trường Chinh

Học nghề để nhận những lợi ích bất ngờ

Chương trình đào tạo nghề tại các trường Trung cấp hiện nay đang trở thành xu hướng sau THCS. Đây 1 hướng đi mới dành cho tất cả các bạn học sinh đã tốt nghiệp THCS, các bạn đang học dang dở lớp 10, 11, 12, và muốn được tiếp tục hành trình phát triển bản thân mình với đa dạng ngành nghề trên thị trường.

Những lợi ích bất ngờ khi tham gia chương trình đào tạo Trung cấp:

– Giảm bớt nỗi lo thi chuyển cấp

– Tiết kiệm thời gian học tập và chi phí

– Được Nhà nước hỗ trợ miễn giảm học phí theo nghị định 81/2021/NĐ-CP

– Dễ dàng liên thông Đại học để nâng cao kiến thức

– Sớm tạo ra thu nhập với kỹ năng nghề chuyên nghiệp

Để đáp ứng được nguồn nhân lực đang thiếu tại các doanh nghiệp, tổ chức, nhiều trường Trung cấp nghề đã đổi mới hoàn toàn chương trình đào tạo có thể tăng thêm “lượng thợ” nhiều hơn “lượng thầy”, góp phần giảm tải tình trạng thiếu việc làm cho người lao động ở những thành phố lớn.

Các ngành nghề đào tạo của chương trình Trung cấp nghề vô cùng đa dạng, phù hợp với nhu cầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay như: Chuyển đổi số, thiết kế đồ họa, Công nghệ Kỹ thuật Ô tô, Kỹ thuật chế biến món ăn,… điều là những ngành nghề đang cần nguồn nhân lực lớn ở nhiều doanh nghiệp.

Top những trường đào tạo nghề chất lượng tại TPHCM

Ngày nay, nhiều nhà tuyển dụng đã không còn quan trọng về bằng cấp mà chỉ chú trọng đến kỹ năng nghề nghiệp của ứng viên, chính vì vậy, các bạn học Trung cấp nghề sau khi tốt nghiệp sẽ dễ dàng có được việc làm hơn vì đã được đào tạo kỹ năng nghề chuyên môn phù hợp với nhu cầu ứng tuyển

Tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng,… có nhiều trường đào tạo về chương trình Trung cấp. Tuy nhiên, cần phải xác định được mục tiêu và đam mê của bản thân trước khi đăng ký ngành nghề đào tạo để đảm bảo được sự gắn bó lâu dài với công việc.

Ngay tại TP.HCM, trường Việt Khoa College chính là nơi phù hợp để các bạn học sinh có thể lựa chọn và bắt đầu hành trình xây dựng nghề nghiệp ở tương lai với 9 ngành nghề hấp dẫn trên thị trường gồm: Chuyển đổi số, Quản trị mạng, Quản trị kinh doanh, Thiết kế đồ họa, Kế toán doanh nghiệp, Công nghệ kỹ thuật Ô tô, Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử, Kỹ thuật Chế biến món ăn, Quản trị Nhà hàng – Khách sạn.

Với điều kiện vị trí thuận lợi, nằm ngay trung tâm Quận 12, có nhiều công ty và trường học Quốc tế sẽ càng tăng thêm cơ hội việc làm và kỹ năng giao tiếp sau khi hoàn thành chương trình đào tạo. Đặc biệt hơn, Việt Khoa College còn liên kết với nhiều doanh nghiệp khác nhau để đảm bảo đầu ra cho các bạn học sinh – sinh viên của trường.

Đăng ký hồ sơ xét tuyển ngay bây giờ để sớm có được việc làm ổn định ngay từ tuổi 18 nhé!

———————-

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

Chat tại Facebook: https://www.facebook.com/trungcapvietkhoa

Chat tại Zalo: zalo.me/3491650894156999986

212 total views

Bạn đang xem bài viết: Top những trường đào tạo nghề chất lượng tại TPHCM. Thông tin được tạo bởi Cấp 2 Thống Nhất chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.