Hướng dẫn sử dụng Đồng hồ T500 chi tiết nhất
Hướng dẫn sử dụng Đồng hồ T500 chi tiết nhất

1. Đồng hồ thông minh Masstel Dream Action

Đồng hồ thông minh Masstel Dream Action là dòng thiết bị mang thương hiệu Việt Nam, được sản xuất nguyên chiếc tại nhà máy Trung Quốc. Nó hỗ trợ người dùng kết nối với các dòng điện thoại chạy hệ điều hành iOs 9.0 trở lên và Android 5.0 trở lên.

Mức giá dành cho đồng hồ thông minh Masstel Dream Action là 690.000 VNĐ.

2. Đồng hồ thông minh MyKid

Đồng hồ thông minh MyKid là một mẫu thiết kế dành cho trẻ em được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng. Có ba màu sắc để bố mẹ chọn cho các con gồm đen, xanh và hồng. Với đặc điểm kết nối được với cả điện thoại Android và iOS, nếu bố dùng OPPO, mẹ dùng iPhone thì đều có thể kết nối cùng đồng hồ của con.

Đồng hồ thông minh MyKid hiện có giá khoảng 1,090,000 ₫.

3. Đồng hồ thông minh TicWatch E

Đồng hồ thông minh TicWatch E có hai màu sắc gồm bản màu đen tối giản và bản màu trắng toát lên tinh thần của sự thanh khiết, trong trẻo. Mẫu này có sự tương thích với điện thoại thông minh hệ điều hành Android 4.3 và iOS 8.0. Tuy nhiên, đối với iOS, tính năng nghe gọi sẽ bị hạn chế.

Đồng hồ thông minh TicWatch E có giá tham khảo là 1,490,000 ₫

4. Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch Active 2 40mm Aluminum

Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch Active 2 40mm Aluminum được nhiều người dùng yêu thích bởi thiết kế nhỏ gọn của nó và những ai chuộng dáng mặt tròn thì lại càng thêm yêu mẫu này. Dòng Samsung Galaxy Watch Active 2 40mm Aluminum hỗ trợ kết nối cùng smartphone Android 5.0 và iOS 10 trở lên.

Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch Active 2 40mm Aluminum có giá 2,850,000 ₫

5. Đồng hồ thông minh Huami Amazfit GTR 2 Silicon

Đồng hồ thông minh Huami Amazfit GTR 2 Silicon sở hữu một ngoại hình thời thượng và nổi bật với khung viền thép không gỉ cao cấp. Sản phẩm này sẽ không chỉ dừng ở tính năng thông minh mà nó còn cho thấy sức sống của một dòng thiết bị thời trang thế hệ mới.

Đồng hồ thông minh Huami Amazfit GTR 2 Silicon kết nối Wifi 2.4GHz, Bluetooth 5.0 BLE với hệ điều hành IOS 10.0 hoặc Android 5.0 trở lên thông qua app Amazfit.

Đồng hồ thông minh Huami Amazfit GTR 2 Silicon có giá 3,450,000 ₫

6. Đồng hồ thông minh Garmin Venu SQ

Đồng hồ thông minh Garmin Venu SQ cung cấp ba phiên bản màu sắc gồm tím, đen và vàng. Thiết kế mặt vuông cá tính tạo nên điểm nhấn hoàn hảo cho đồng hồ thông minh Garmin Venu SQ. Dòng smartwatch này tương thích với cả điện thoại Android và iOS.

Đồng hồ thông minh Garmin Venu SQ có giá 3,990,000 ₫.

7. Đồng hồ thông minh Garmin Lily dây da

Đồng hồ thông minh Garmin Lily dây da phù hợp với mọi điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android và iOS nổi bật lên giữa thị trường smartwatch nhờ vào ngoại hình ưu tú, đặc biệt bởi những chi tiết hoa văn trên mặt đồng hồ.

Giá bán tham khảo dành cho Đồng hồ thông minh Garmin Lily dây da là 4.990.000 VNĐ.

8. Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch 3 41mm

Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch 3 41mm phiên bản màu hồng thực sự tạo được hiệu ứng rất tốt với khách hàng đặc biệt là bản dây da lại càng cho thấy được sự sang chảnh của em nó.

Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch 3 41mm hỗ trợ kết nối Android 5.0 trở lên, Bluetooth v5.0, GPS, iOS 9 trở lên và cả kết nối Wifi.

Mức giá dành cho đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch 3 41mm là 4.990.000 VNĐ.

9. Đồng hồ thông minh Garmin Venu

Đồng hồ thông minh Garmin Venu là một mặt hàng tầm trung có bề ngoài sáng sủa với kiểu màn hình tròn sang trọng. Phần dây đeo silicon siêu mềm dẻo cho cảm giác thật sự dễ chịu khi đeo lên tay, vận động cả ngày vẫn thấy thoải mái.

Mức giá dành cho đồng hồ thông minh Garmin Venu là 5,490,000 ₫

10. Đồng hồ thông minh Huawei Watch GT3 dây Silicone

Đồng hồ thông minh Huawei Watch GT3 dây Silicone được hỗ trợ khả năng kết nối cùng hệ điều hành HarmonyOS 2, Android 6.0 và iOS 9.0 trở lên. Mẫu này nghiêng về thiết kế thể thao, năng động là chính.

Mức giá đồng hồ thông minh Huawei Watch GT3 dây Silicone là 6,490,000 ₫.

Đây là 10 lựa chọn đồng hồ thông minh kết nối điện thoại Android và iOS giá dưới 7 triệu đẹp từ mẫu mã cho đến tính năng mà bạn có thể tham khảo cho mùa xuân 2022 sắp tới.

Bạn đang xem bài viết: Top 10 đồng hồ thông minh kết nối điện thoại Android và iOS giá rẻ chỉ từ 1 triệu đồng. Thông tin được tạo bởi Cấp 2 Thống Nhất chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.