How To Find And Recover Deleted Apps On Android Phones | New TV
How To Find And Recover Deleted Apps On Android Phones | New TV

Bạn đã biết cách khôi phục ứng dụng đã xóa trên Android hay chưa? Nếu đây cũng là nhu cầu của anh em, đọc ngay bài viết của Blog Chăm Chỉ để biết cách lấy lại những app mình đã xóa nhé.

Khi sử dụng smartphone, chắc chắn không thiếu những ứng dụng bên thứ 3 bạn cài đặt trên dế yêu. Đó có thể là ứng dụng học tập, giải trí, phim truyện, game… Trong quá trình trải nghiệm, có đôi lúc người dùng vô tình xóa ứng dụng nào đó mà mình không hề muốn. Do đó, cách tìm lại các app này là nhu cầu được rất nhiều bạn tìm kiếm. Hiểu được điều này, Blog Chăm Chỉ hôm nay sẽ bật mí cách khôi phục ứng dụng đã xóa trên Android dành cho bạn nào cần nha.

Chia sẻ cách khôi phục ứng dụng đã xóa trên Android

Hướng dẫn cách khôi phục ứng dụng đã xóa trên Android siêu đơn giản

Thủ thuật khôi phục ứng dụng đã xóa trên điện thoại Samsung, Xiaomi, Oppo,.., được rất nhiều anh em tìm hiểu. Bởi việc lỡ tay xóa nhầm và không nhớ tên app để tải lại là “chuyện quá là bình thường” trong khi sử dụng dế yêu. Đừng quá lo lắng, cách lấy lại các ứng dụng đã xóa trên Android siêu đơn giản. Bạn chỉ cần áp dụng theo các bước hướng dẫn dưới đây nhé.

Lưu ý: Mình thực hiện trên Samsung S10 5G, nên với những dòng Android khác thì có thể có một vài khác biệt. Tuy nhiên cũng không quá khác nên anh em không cần phải hoang mang đâu nè.

Cách xem lại ứng dụng đã xóa trên điện thoại Android với CH Play

Nếu như phần mềm đó được bạn tải trực tiếp từ CH Play, thì việc tìm kiếm và tải lại các ứng dụng này không hề phức tạp. Các bước thực hiện cụ thể như sau:

★ Bước 1: Bạn vào CH Play trên điện thoại Android của mình > Nhấn vào hình tròn avatar ở góc trên cùng bên phải màn hình.

★ Bước 2: Chọn mục Quản lý ứng dụng và thiết bị.

★ Bước 3: Nhấn chọn vào tab Quản lý > Nhấn vào dấu mũi tên bên cạnh dòng “Đã cài đặt” > Bạn chọn Chưa cài đặt.

★ Bước 4: Sau khi đến với giao diện này, bạn sẽ thấy những ứng dụng đã từng cài đặt và xóa ở đây. Nếu danh sách nhiều app thì anh em chịu khó lướt để tìm. Hoặc nhấn vào dấu gạch ngang ở góc trên và chọn “Mới thêm gần đây” để tìm kiếm ứng dụng mới xóa.

★ Bước 5: Sau khi đã xác định được ứng dụng > Bạn tick chọn vào ô vuông > Nhấn vào biểu tượng tải xuống ở góc phải phía trên màn hình (như mình đánh dấu). Nếu nhấn vào thùng rác là xóa luôn ứng dụng đó bạn nha.

Cách xem lại ứng dụng đã xóa bằng file APK

Nếu bạn tải phần mềm bằng file APK chứ không phải ở cửa hàng CH Play. Thì người dùng cần thực hiện theo các bước như sau:

★ Bước 1: Trước tiên, bạn truy cập vào https://www.apkmirror.com/

★ Bước 2: Tại ô tìm kiếm (Search), bạn gõ tên ứng dụng mà bạn đã xóa.

★ Bước 3: Nhấn nút tải bên cạnh ứng dụng đó và bấm vào dòng DOWNLOAD APK BUNDLE để tải về là hoàn tất quá trình.

2 Cách khôi phục ứng dụng đã xóa trên Android được Blog Chăm Chỉ chia sẻ trên đây quá đơn giản đúng không nè? Mong rằng người dùng sẽ tải lại được ứng dụng mà mình vô tình xóa trước đó. Ngoài ra, admin còn có thêm nhiều bài viết về thủ thuật Android khác. Xem ngay để khắc phục những sự cố xảy ra trên máy nhanh chóng (nếu có) bạn nhé!

XEM THÊM

  • Chụp camera trước bị ngược chữ Samsung và cách khắc phục siêu dễ dành cho Samfan
  • Khó chịu vì bàn phím bị thu nhỏ khi chơi game Xiaomi? Tìm hiểu ngay cách xử lý

Bạn đang xem bài viết: Tìm hiểu cách khôi phục ứng dụng đã xóa trên Android chi tiết. Thông tin được tạo bởi Cấp 2 Thống Nhất chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.