Lớp 9A4 – Trường THCS Yên Hoà
Lớp 9A4 – Trường THCS Yên Hoà

Ngày 5.4, trên mạng xã hội Facebook lan truyền một văn bản được cho là “thông báo” của Trường THCS Yên Hòa (Q.Cầu Giấy, Hà Nội) cho rằng “xuất hiện người lạ bịt kín mặt, bám theo, theo dõi, cố tình hỏi đường học sinh, hỏi bâng quơ, đưa cho đồ ăn… sau đó dùng thuốc mê, thôi miên…” khiến dư luận xôn xao.

Thực hư thông tin học sinh trường cấp 2 ở Hà Nội bị 'đánh thuốc mê' - Ảnh 1.

Thông tin thất thiệt về việc học sinh Trường THCS Yên Hòa bị “đánh thuốc mê” đăng tải trên mạng xã hội

CHỤP MÀN HÌNH

Ngay sau khi nhận được thông báo này, Công an P.Yên Hòa đã cho xác minh và khẳng định đây là thông tin không chính xác, không có cơ sở.

Đại diện Công an P.Yên Hòa cho biết, lực lượng chức năng tiếp nhận nguồn tin về việc một nữ sinh lớp 7A7 Trường THCS Yên Hòa bị đánh thuốc mê vào buổi chiều khi tan học. Từ lúc tan học đến 21 giờ 30, nữ sinh này mới về đến nhà trong tình trạng tinh thần hoảng loạn; không nhớ được mình đã đi đâu, làm gì trong quãng thời gian trên.

Thậm chí, nguồn tin còn ghi học sinh này kể lại rằng, sau khi tỉnh thuốc mê, em vùng chạy ra tuyến đường cạnh Trung tâm Hội nghị quốc gia.

Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Công an P.Yên Hòa đã khẩn trương khoanh vùng những người có liên quan, đồng thời mời nữ sinh nêu trên lên trụ sở lấy lời khai. Qua xác minh, công an khẳng định nữ sinh không hề có dấu hiệu bị kẻ gian đánh thuốc mê và không tiếp xúc với người lạ như tin đồn.

Công an P.Yên Hòa cũng đã mời phụ huynh của nữ sinh kể trên tới trụ sở để điều tra vụ việc.

Xem nhanh 20h ngày 5.4: Phí bôi trơn khủng vụ ‘chuyến bay giải cứu’ | Việt Nam có 6 tỉ phú USD

Bạn đang xem bài viết: Sự thật về thông tin ‘học sinh cấp 2 ở Hà Nội bị đánh thuốc mê’. Thông tin được tạo bởi Cấp 2 Thống Nhất chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.