Tiếng Anh lớp 6 ( Sách mới ) Unit 8 Looking Back
Tiếng Anh lớp 6 ( Sách mới ) Unit 8 Looking Back

Ngày 09/02/2021, Bộ Giáo Dục và Đào tạo vừa ban hành Quyết định 718/QĐ-BGDĐT theo đó công bố Tiếng Anh 6 i-Learn Smart World và Tiếng Anh 6 Right on! hai tựa sách nằm trong danh mục sách giáo khoa (SGK) lớp 6 môn Tiếng Anh được sử dụng trong cơ sở giáo dục phổ thông.

Sau nhiều vòng thẩm định về chuyên môn của Hội đồng quốc gia thẩm định, Tiếng Anh 6 i-Learn Smart World và Tiếng Anh 6 Right on! đã được thông qua là SGK lớp 6 môn Tiếng Anh.

Sách giáo khoa Tiếng Anh 6 i-Learn Smart World và Tiếng Anh 6 Right on!
Sách giáo khoa Tiếng Anh 6 i-Learn Smart World và Tiếng Anh 6 Right on! - Ảnh minh hoạ 2

Tiếng Anh 6 i-Learn Smart World và Tiếng Anh 6 Right on! là 2 tựa sách do Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát kết hợp cùng Nhà xuất bản Đại học Sư phạm TP.HCM biên soạn có nội dung bám sát chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo, liên hệ chặt chẽ với Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR).

Bên cạnh đó, bộ sách còn giúp các em phát triển 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và hoàn thiện các năng lực cốt lõi, các kỹ năng cần thiết của thế kỷ 21.

Bằng việc sử dụng phương thức tiếp cận PPP (Presentation – Practice – Production) là phương thức tiếp cận thân thiện dễ dạy dễ học, giúp giáo viên chuẩn bị bài nhanh và học sinh lĩnh hội ngôn ngữ một cách tự nhiên, sử dụng ngôn ngữ ngay trong lớp học.

Tiếng Anh 6 i-Learn Smart World và Tiếng Anh 6 Right on! được thiết kế một cách hệ thống với nội dung chặt chẽ, mang tính kế thừa, độ khó tăng dần theo cấp độ với các chủ đề, chủ điểm và hoạt động thú vị, phù hợp với tâm lý lứa tuổi học sinh trung học.

Bên cạnh đó, hai bộ SGK này còn ứng dụng Tích hợp liên môn (CLIL) giúp củng cố kiến thức các môn học nền tảng (Toán, Khoa học, Địa lý…), đồng thời cung cấp cho các em kiến thức về nền văn hóa Việt Nam và các nước trên thế giới.

Hơn thế nữa, Tiếng Anh 6 i-Learn Smart World và Tiếng Anh 6 Right on! còn có nguồn tài liệu bổ trợ vô cùng phong phú cho việc giảng dạy và học tập bao gồm sách giáo khoa, sách bài tập, sách giáo viên, giáo án gợi ý, kế hoạch dạy học gợi ý, bài kiểm tra, bài giảng trình chiếu và đĩa CD âm thanh.

Đặc điểm nổi bật của SGK Tiếng Anh 6 i-Learn Smart World

Là cấp độ 6 nối tiếp trong bộ sách liên thông 12 cấp độ thuộc hệ sinh thái i-Learn.

Các chủ đề gần gũi, quen thuộc bao gồm nhiều bài tập giúp học sinh làm quen với các bài kiểm tra đánh giá các cấp theo định dạng bài thi của Bộ GD & ĐT cũng như các kỳ thi chứng chỉ quốc tế Cambridge English (KET, PET).

Nguồn tài nguyên kĩ thuật số phong phú bổ trợ cho quá trình dạy và họ.

Sách giáo khoa Tiếng Anh 6 i-Learn Smart World và Tiếng Anh 6 Right on! - Ảnh minh hoạ 3

Tiếng Anh 6 Right on!

Rèn luyện kỹ năng học tập và làm việc qua dự án cho các em. Đây là phương pháp dạy học lấy học sinh làm trung tâm. Phương pháp này giúp các em phát triển kiến thức nền tảng và các kỹ năng liên quan thông qua những nhiệm vụ mang tính mở, khuyến khích học sinh tìm tòi, hiện thực hoá những kiến thức đã học và áp dụng vào tình huống thực tế trong cuộc sống.

Phát triển năng lực cốt lõi (tư duy, tự học, giải quyết vấn đề, giao tiếp, sáng tạo, phối hợp đội nhóm…).

Phát triển và hoàn thiện khả năng thuyết trình và nói trước công chúng.

Ứng dụng công nghệ thông tin bằng hình thức giảng dạy trên phần mềm Interactive Whiteboard (sách mềm giảng dạy trực quan) hỗ trợ tối đa cho bài giảng sinh động, hấp dẫn.

Sách giáo khoa Tiếng Anh 6 i-Learn Smart World và Tiếng Anh 6 Right on! - Ảnh minh hoạ 4
Sách giáo khoa Tiếng Anh 6 i-Learn Smart World và Tiếng Anh 6 Right on! - Ảnh minh hoạ 5

Đọc thêm về quyết định thẩm định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo tại link sau:

https://laodong.vn/giao-duc/bo-gddt-cong-bo-danh-muc-sgk-lop-2-lop-6-cua-chuong-trinh-gdpt-moi-879278.ldo

Tìm hiểu thêm về Tiếng Anh 6 i-Learn Smart World: https://youtu.be/ZReUboD6n54

Tìm hiểu thêm về Tiếng Anh 6 Right on!: https://youtu.be/UmItwk10zpg

Bạn đang xem bài viết: Sách giáo khoa Tiếng Anh 6 i-Learn Smart World và Tiếng Anh 6 Right on!. Thông tin được tạo bởi Cấp 2 Thống Nhất chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.