Ôn tập toán cho học sinh lớp 5 lên lớp 6 ( tiết 1)
Ôn tập toán cho học sinh lớp 5 lên lớp 6 ( tiết 1)

Giới thiệu chung về tài liệu

Giáo viên Việt Nam xin gửi đến các bạn đọc tài liệu ôn hè Toán lớp 5 lên lớp 6. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp các bạn học sinh lớp 5 ôn tập tốt.
Lớp 5 lên lớp 6 là một giai đoạn quan trọng của các bạn học sinh. Là giai đoạn kết thúc cấp học tiểu học. Bước sang một cấp học mới là trung học cơ sở.
Vì vậy, việc ôn tập để giúp các bạn học sinh nắm chắc kiến thức năm học cũ. Dễ dàng tiếp cận kiến thức môn Toán lớp 6.
Để giúp các bạn thực hiện điều này. Ngày hôm nay, giáo viên Việt Nam xin chia sẻ tài liệu ôn tập hè toán lớp 5 lên lớp 6.
Hè là lúc các bạn được thư giãn nghỉ ngơi sau một năm học đầy mệt mỏi và cố gắng. Nhưng không vì thế mà sao nhãng kiến thức nhé. Hãy tải tài liệu về và bắt tay vào làm nào.

Thông báo: Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

Nội dung tài liệu

Bài tập gồm có 10 đề, mỗi đề gồm có hai phần đó chính là trắc nghiệm và tự luận. Nội dung các câu hỏi và bài tập trong các đề đều bám sát chương trình học môn Toán lớp 5 như: bài tập về tỉ số phần trăm, cộng trừ số thập phân, bài tập về vận tốc, bài tập về diện tích…
Thầy cô và phụ huynh có thể dùng tài liệu này, sử dụng và hỗ trợ các bạn học sinh, con em mình ôn tập hè.
Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu này. Để xem chi tiết hơn về tài liệu. Mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé.

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Bạn đang xem bài viết: Ôn hè môn Toán lớp 5 lên lớp 6. Thông tin được tạo bởi Cấp 2 Thống Nhất chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.