GRWM và những câu hỏi sôi động mùa tựu trường 🤓 | Chloe Nguyễn
GRWM và những câu hỏi sôi động mùa tựu trường 🤓 | Chloe Nguyễn

Sáng ngày 15/8, Trường Đại học Kinh tế – Luật sẽ tổ chức sẽ tham gia Lễ khai giảng Văn bằng 2, Vừa làm vừa học – đợt 1 năm 2021. Điều đặc biệt của lễ khai giảng là hơn 350 tân sinh viên đã trúng tuyển các lớp văn bằng 2, vừa làm vừa học – Đợt 1 các chuyên ngành Kinh tế và Quản lý công, Luật Kinh doanh, Luật dân sự và thầy cô sẽ cùng nhau dự lễ khai giảng bằng hình thức trực tuyến.

Nói về lễ khai giảng sắp tới, anh Ngô Hữu Thống (K21 ngành Luật dân sự Văn bằng 2 chính quy) chia sẻ: ”Đây là lần đầu tiên tôi tham dự một lễ khai giảng trực tuyến với tư cách tân sinh viên. Cũng như nhiều tân sinh viên khác không được trực tiếp dự lễ khai giảng trực tiếp tại Trường vì ảnh hưởng của dịch bệnh, tuy nhiên tôi cũng rất vinh dự khi trở thành tân sinh viên UEL trong bối cảnh đặc biệt này. Tôi hy vọng sẽ trau dồi được nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong môi trường này.”

Anh Đặng Anh Lực (K21 ngành Luật dân sự Văn bằng 2 chính quy) cũng cho biết:”Khác hẳn rằng Khác hẳn với những mùa tựu trường thời học sinh hay sinh viên lúc trước của tôi, lễ khai giảng này nằm trong thời điểm mà TP.HCM và cả đất nước đang căng mình trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19. Nhưng với sự quyết tâm nỗ lực vượt qua khó khăn để công tác đào tạo diễn ra đúng kế hoạch cùng sự quan tâm đến sinh viên của thầy cô càng làm cho tôi tin tưởng và tự hào khi trở thành một tân sinh viên hệ Văn bằng 2 của UEL.”

Là cựu sinh viên K14 ngành Quản trị kinh doanh của UEL, chị Thanh Nga (K21 ngành Luật dân sự Văn bằng 2 chính quy) bày tỏ:”Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp và ảnh hưởng chung đến rất nhiều hoạt động nhưng nhà trường đã linh động thực hiện lễ khai giảng và chương trình sinh hoạt đầu khóa theo hình thức trực tuyến cho tân sinh viên, điều này thật đáng quý vì nó tạo cho người học như mình một cảm giác rất hân hoan để chào đón một quá trình học tập mới, đồng thời thông qua hoạt động này cũng cho thấy UEL rất quan tâm và chú trọng đến người học.”

Được biết, qua 04 năm được trải nghiệm học tập chính quy tại Trường tốt, cơ sở vật chất, chương trình đào tạo và đội ngũ hỗ trợ tận tình là những lý do để chị Thanh Nga chọn UEL là nơi để bồi dưỡng thêm kiến thức trong lĩnh vực Luật.

Lễ khai giảng văn bằng 2, Vừa làm vừa học – đợt 1 năm 2021 tuy không được tổ chức ở Hội trường với sân khấu, ánh đèn hay không khí rộn ràng chào năm học mới nhưng các tân sinh viên vẫn sẽ được cùng nhau nghe bài phát biểu của thầy hiệu trưởng, lời chia sẻ của đại diện tân sinh viên, gặp gỡ lãnh đạo Khoa và nắm bắt được các thông tin qua buổi sinh hoạt đầu khóa. Tin chắc rằng trong thời gian tới các tân sinh viên và thầy cô của UEL sẽ được gặp nhau tại các buổi học trực tiếp giảng đường của nhà trường và các cơ sở đào tạo khi dịch bệnh được kiểm soát, nhưng có lẽ kỷ niệm về lễ khai giảng đặc biệt này sẽ là mãi một ấn tượng khó phai dưới mái nhà chung UEL.

Thực hiện CCA

Bạn đang xem bài viết: Mùa tựu trường đặc biệt của 369 tân sinh viên Văn bằng 2. Thông tin được tạo bởi Cấp 2 Thống Nhất chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.