CÁCH ÔN THI HIỆU QUẢ ĐỂ ĐẠT ĐIỂM CAO // Orangiee
CÁCH ÔN THI HIỆU QUẢ ĐỂ ĐẠT ĐIỂM CAO // Orangiee

Sổ Tay Toán Cấp 2
Thế kỉ XXI _ là thế kỉ của công nghệ thông tin, đã mang lại cho chúng ra rất nhiều kiến thức phong phú và đa dạng trên các lĩnh vực khoa học tự nhiên và khoa học xã hội, cùng với sự đổi mới toàn diện không ngừng của ngành giáo dục, cùng với những cách kiểm tra đánh giá kết quả học tập của các em học sinh cũng thay đổi.
Một trong những nguyên nhân cơ bản khiến các em không thể giải hoàn chình một bài toán là do không nắm vững được lý thuyết liên quan cơ bản.
Cuốn sách SỔ TAY TOÁN CẤP 2 được biên soạn nhằm cung cấp đầy đủ kiến thức toán 6-7-8-9, đồng thời bao quát toàn bộ lý thuyết và công thức trong chương trình THCS nhằm giúp các em giải quyết một số khó khăn khi tiếp cận với nội dung đổi mới và không ngoài mục đích giúp các em có được sự lập luận chặt chẽ để hoàn thiện bài giải một cách tốt nhất

Cuốn sách SỔ TAY TOÁN CẤP 2 được trình bày theo từng lớp, từng chương, từng phần, từng mục. Nội dung cuốn sách bao gồm:
* Lớp 6: Gồm 3 chương đại số và 2 chương hình học

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Bạn đang xem bài viết: Mua Sổ Tay Toán Cấp 2 tại khangvietbook. Thông tin được tạo bởi Cấp 2 Thống Nhất chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.