WFi Nhà Bạn Mạnh Gấp 10 Lần Bình Thường Chỉ 1 Bước Đơn Giản, Cách Đổi Mật Khẩu WiFi Bằng Điện Thoại
WFi Nhà Bạn Mạnh Gấp 10 Lần Bình Thường Chỉ 1 Bước Đơn Giản, Cách Đổi Mật Khẩu WiFi Bằng Điện Thoại

Thời đại công nghệ 4.0, khắp nơi được trang bị mạng Wifi tiện lợi, tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có mật khẩu để có thể sử dụng. Nếu đang ở ngoài đường hay một nơi nào đó và cần kết nối mạng để làm việc, lướt web nhưng không có dữ liệu di động, thì các cách vào Wifi không cần mật khẩu dưới đây sẽ “cứu cánh” bạn.

Người sử dụng iPhone và các sản phẩm của Apple sẽ được tận hưởng một tính năng vô cùng tiện ích, đó là chia sẻ Wifi giữa 2 thiết bị thông qua Bluetooth, giúp bạn vào Wifi không cần mật khẩu. Tính năng chia sẻ Wifi này sẽ hoạt động khi 2 thiết bị đều sử dụng phiên bản hệ điều hành iOS 11 trở lên và đã đăng nhập vào iCloud, chiếc iPhone chia sẻ mạng phải kết nối được với mạng Wifi có sẵn.

Nếu đáp ứng được các điều kiện trên, bạn chỉ cần thực hiện theo những bước dưới đây để chia sẻ mật khẩu Wifi giữa 2 iPhone.

Khi đó, thiết bị còn lại có thể vào Wifi mà không cần nhập mật khẩu.

WiFi Master Key (WiFi Chìa khóa vạn năng) hiện là ứng dụng chia sẻ mật khẩu Wifi được nhiều người sử dụng, cho phép bạn truy cập vào những mạng Wifi miễn phí xung quanh của nhà hàng, khách sạn, quán café,… Điểm trừ là cách vào Wifi không cần mật khẩu bằng ứng dụng WiFi Master chỉ dùng được với những mạng Wifi có mật khẩu đơn giản và bạn cần dữ liệu di động để “mồi” cho ứng dụng có thể hoạt động.

Link tải ứng dụng: iOS.

Nếu sử dụng điện thoại Android, bạn cũng có thể vào Wifi không cần mật khẩu bằng ứng dụng WiFi Master, tương tự như cách sử dụng trên iPhone.

Link tải ứng dụng: Android.

Bật Dữ liệu di động trên điện thoại, sau đó mở ứng dụng WiFi Master vừa tải về, chọn Nhận thêm wifi miễn phí nếu bạn muốn có nhiều mạng wifi hơn nữa. Chọn Kết nối với Wifi mà bạn muốn kết nối.

Hiện nay, nhiều điểm du lịch, khách sạn, nhà hàng sử dụng mã QR quét để kết nối Wifi, thay vì nhập mật khẩu thủ công thông thường. Tuy nhiên, không phải người dùng di động nào cũng biết cách thực hiện. Nếu muốn truy cập Wifi với mã QR, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau:

Vào Wifi không cần mật khẩu bằng cách kết nối WPS khá đơn giản mà tỷ lệ thành công cao, tuy nhiên bạn cần có quyền điều chỉnh, cài đặt modem Wifi để bật nút WPS.

Bạn vào Cài đặt > Wifi > Additional Settings. Chọn Connect WPS, màn hình điện thoại sẽ hiển thị yêu cầu bật nút chế độ WPS trên modem để có thể kết nối. Trên modem Wifi, nhấn giữ nút WPS vài giây rồi thả tay ra, thấy màn hình điện thoại hiển thị kết nối hoàn tất thì ấn chọn OK là truy cập Wifi thành công.

Trên đây FPT Shop đã hướng dẫn bạn các cách vào Wifi không cần mật khẩu cho điện thoại đơn giản nhất.

Xem thêm: Đây chính là cách tăng tốc độ WiFi cực đơn giản, mới nhất 2023

Nhập số điện thoại mua hàng để hưởng
đặc quyền riêng tại FPT Shop

Mã OTP đã được gửi đến số điện thoại

có hiệu lực trong

Đổi số điện thoại nhận mã

Quý khách vui lòng nhập mật khẩu để đăng nhập tài khoản

Mật khẩu có ít nhất 6 ký tự

Cập nhật thông tin tài khoản của quý khách

Bạn đang xem bài viết: Mách bạn cách vào Wifi không cần mật khẩu cho iPhone và điện thoại Android. Thông tin được tạo bởi Cấp 2 Thống Nhất chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.