Toán nâng cao lớp 6 – Tính nhanh bài toán Phân số
Toán nâng cao lớp 6 – Tính nhanh bài toán Phân số

Combo Bộ Sách Tham Khảo Toán – Văn – Khoa Học Tự Nhiên Lớp 6 (Bám Sát SGK Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống) (Bộ 5 Cuốn)

Quý Thầy Cô cùng các em học sinh thân mến.

Chương trình giáo dục phổ thông mới, với cương lĩnh là giúp học sinh phát triển phẩm chất và năng lực; Vừa phải mở mang kiến thức vừa phải rèn luyện kĩ năng. Đồng hành cùng với chủ trương lớn của Đảng, nhà nước về thay đổi sách giáo khoa trong đó có môn Toán. Quý Thầy Cô và các em học sinh sẽ có rất nhiều khó khăn trong thời gian đầu khi tiếp cận nội dung và phương pháp mới. Vì vậy tác giả đã cố gắng biên soạn cuốn sách Hướng Dẫn Học Và Giải Các Dạng Bài Tập Toán 6 với hy vọng sẽ là tài liệu tham khảo thiết thực cho quý thầy cô và các em học sinh theo hướng phát triển

Cuốn sách có nội dung bám sát bộ sách giáo khoa “Kết nối tri thức với cuộc sống” của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam.

Ngoài ra quý phụ huynh có thể sử dụng cuốn sách làm tài liệu tham khảo nhằm giúp đỡ con em mình học môn Toán tốt hơn.

Cuốn sách được biên soạn theo từng bài học và chia làm 3 phần.

– Phần 1: Kiến thức cơ bản và ví dụ.

– Phần 2: Các dạng toán có phương pháp giải và bài tập mẫu.

– Phần 3: Bài tập ôn luyện theo từng dạng và có Hướng dẫn giải

Cuối mỗi chương có phần bài tập tổng hợp

Trong quá trình biên soạn cuốn sách, chắc chắn không tránh khỏi những thiếu sót nhất định. Tác giả rất mong nhận được ý kiến đóng góp chân thành của bạn đọc gần xa, đặc biệt là quý Thầy Cô và các em học sinh thân yêu để cuốn sách ngày càng hoàn thiện hơn trong lần tái bản tiếp theo.

Hướng Dẫn Học Và Làm Bài Ngữ Văn Lớp 6 (Bám Sát SGK Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống) bao gồm tất cả các thể loại văn trong chương trình ngữ văn lớp 6. Ngoài ra, còn có một số bài văn cảm nhận, phân tích, bình giảng các tác phẩm văn thơ đã học, giúp các em có cái nhìn tổng quát hơn về các tác phẩm văn thơ đó.

Cuốn sách được biên soạn theo chuẩn kiến thức, kĩ năng chương trình bậc tiểu học, bao gồm chủ yếu là kiến thức của lớp 5 và một phần nhỏ của lớp 4.

Ngoài ra nhóm tác giả đã biên soạn đáp án tương ứng với mỗi đề của mỗi phần để giúp các em trong quá trình tự học và rèn luyện bài thi. Để việc học tập đạt kết quả tốt nhất, các em học sinh khi làm đề cần đặt thời gian, suy nghĩ kĩ và cẩn thận trước khi đối chiếu câu trả lời của mình với phần đáp án trong sách

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Bạn đang xem bài viết: KHOA HỌC TỰ NHIÊN LỚP 6 (BÁM SÁT SGK KẾT NỐI TRI THỨC VỚI CUỘC SỐNG) (BỘ 5 CUỐN) tại NT Bookstore. Thông tin được tạo bởi Cấp 2 Thống Nhất chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.