Bài 1 – Tiếng Nga Lớp 6: Sách giáo khoa của BGD | Thầy Hoàng dạy Online 1:1
Bài 1 – Tiếng Nga Lớp 6: Sách giáo khoa của BGD | Thầy Hoàng dạy Online 1:1

Sách Khoa học Tự nhiên 6 Cánh diều PDF

Các em thân mến!

Cuốn sách Khoa học tự nhiên 6 này sẽ mang lại cho các em nhiều cơ hội khám phá những điều kì diệu của thế giới tự nhiên. Các kiến thức, kĩ năng cốt lõi của khoa học tự nhiên sẽ đến với các em thông qua các nội dung Giới thiệu về khoa học tự nhiên và các phép đo Chất và sự biến đổi của chất, Vật sống, Năng lượng và sự biến đổi, Trái Đất và bầu trời. Trong đó, các bài học sẽ giúp các em tìm hiểu những hiện tượng tự nhiên xảy ra xung quanh và quan trọng hơn là biết cách vận dụng các kiến thức và kĩ năng đã học để giải quyết những vấn đề của cuộc sống hằng ngày. Với những bài học khoa học tự nhiên rất gần gũi và thú vị cùng nhiều hình ảnh và màu sắc đẹp, hấp dẫn, cuốn sách sẽ giúp các em thu nhận kiến thức khoa học tự nhiên một cách dễ dàng.

Mong các em chăm học theo hướng dẫn của sách, của các thầy, cô giáo và người thân để khám phá được nhiều điều kì diệu của thiên nhiên.

Các em hãy giữ cuốn sách sạch đẹp, không viết, vẽ vào sách.

Chúc các em hứng thú và học tập tốt với cuốn sách này!

Bạn đang xem bài viết: Khoa học Tự nhiên 6 Cánh diều – Sách PDF. Thông tin được tạo bởi Cấp 2 Thống Nhất chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.