Biểu Tượng Thú Vị Của Các Đất Nước | Điều Chúng Mình Chưa Biết | Hi Pencil Studio
Biểu Tượng Thú Vị Của Các Đất Nước | Điều Chúng Mình Chưa Biết | Hi Pencil Studio

Nhiều người trong chúng ta đã thử nghiệm các tính năng mới và cải tiến trên iOS 15 bằng cách dùng thử bản beta dành cho nhà phát triển mà Apple đã phát hành vào đầu tháng này. Trong trường hợp bạn chưa biết, phiên bản tiếp theo của hệ điều hành di động của Apple sẽ mang lại các thuộc tính mới cho FaceTime , Spotlight , Notifications , Weather , Safari , Find My và Photos và vẫn còn một loạt các tính năng chưa được khám phá. .

Nếu bạn là một trong những người sử dụng iOS 15 beta, bạn cũng có thể đã thông báo rằng biểu tượng vị trí tiếp tục hiển thị hoặc liên tục trong Thanh trạng thái ở trên cùng. Mặc dù biểu tượng Vị trí được cho là xuất hiện bất cứ khi nào bạn truy cập vào một ứng dụng yêu cầu nơi ở của bạn, nó cũng có thể xuất hiện vào những thời điểm khác khi các dịch vụ hệ thống của thiết bị của bạn đang truy cập nó.

Nếu bạn muốn xóa biểu tượng Vị trí khỏi Thanh trạng thái cho các dịch vụ hệ thống này, bạn có thể thực hiện việc này bằng cách làm theo các bước trong bài đăng này.

Cách xóa biểu tượng icon Vị trí khỏi Thanh trạng thái trên iOS 15

Nếu vẫn thấy biểu tượng Vị trí trên Thanh trạng thái, bạn có thể xóa biểu tượng này bằng cách làm theo các bước bên dưới.

Để bắt đầu, hãy mở ứng dụng Cài đặt và đi tới ‘Quyền riêng tư’.

Bên trong Quyền riêng tư, hãy nhấn vào tùy chọn ‘Dịch vụ Vị trí’.

Cuộn xuống danh sách các ứng dụng được liệt kê trên màn hình tiếp theo và chọn ‘Dịch vụ Hệ thống’.

Bạn sẽ thấy danh sách các dịch vụ hệ thống trên màn hình này. Cuộn xuống và chuyển TẮT tùy chọn ‘Biểu tượng thanh trạng thái’.

Biểu tượng Vị trí sẽ không còn xuất hiện trên Thanh trạng thái ở trên cùng.

Bạn đang xem bài viết: iOS 15: Cách xóa icon Vị trí góc phải trên iPhone và iPad. Thông tin được tạo bởi Cấp 2 Thống Nhất chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.