NTNguyễn toàn

Alo cứu mình với

Nội dung bài viết

Camera V380 là camera giám sát trong nhà sử dụng wifi và có thể kết nối với điện thoại để các bạn có thể theo dõi kể cả khi không ở nhà.

Đầu tiên sẽ là phụ kiện đi kèm để sử dụng cùng camera. Phụ kiện camera sẽ gồm : chân đế, vít và lở để có thể gắn camera lên tường, trần.

Với những ai không lắp đặt camera trên tường thì không cần sử dụng đến chân đế và vít. Với những ai cần lắp camera lên tường mình khuyên các bạn nên kết nối camera với điện thoại trước khi gắn lên tường. Vì khi kết nối camera với điện thoại trước khi gắn lên ta có thể quan sát qua điện thoại để có thể có góc quan sát tốt nhất với vị trí lắp đặt đó.

Đầu tiên các bạn cần tải phần mềm V380 Pro về máy. Phần mềm này có trên cả Ch Play và App Store

Đầu tiên để kết nối đươc camera với wifi ta cần kết nối điện thoại với wifi của camera

Sau khi kết nối điện thoại với wifi của camera ta mở phần mềm V380 Pro và bắt đầu cài đặt cho camera kết nối với wifi. Khi mở phần mềm lên ta chọn Thử trải nghiệm và tiếp tục chọn Đăng kí sau

Ở màn hình chính của phần mềm ta thực hiện các bước sau

Ở bước này chọn Wifi connect sau đó nhập ID ở bên dưới camera và chọn Ok

Đặt tên cho camera và chọn Hoàn thành

Sau khi hoàn thành các bước thiết lập phần mềm sẽ hiển thị như hình. Ta bấm vào màn hình để xem và đặt mật khẩu cho camera

Chọn Cài đặt mật khẩu sau đó điền mật khẩu vào 2 dòng trên màn hình. Lưu ý 2 dòng điền giống nhau và ít nhất 6 kí tự gồm cả chữ cái và số sau đó chọn Ok.

Sau khi thiết lập mật khẩu cho camera ta sẽ xem được camera ở chế độ hostpost

Để chuyển camera sang chế độ sử dụng mạng wifi của nhà bạn ở màn hình chính của phần mềm chọn hình bánh răng để vào phần cài đặt và chọn Thay đổi mạng thiết bị

Chọn Chuyển thiết bị sang chế độ router tìm wifi nhà bạn sau đó điền mật khẩu wifi và chọn Ok

Sau khi thao tác xong camera sẽ báo “wifi connecting” chờ khoảng 1 phút camera kết nối được với mạng wifi camera sẽ báo “wifi connected” khi đó là ta đã hoàn thành kết nối camera với wifi và có thể theo dõi bằng điện thoại ở bất cứ đâu khi có mạng internet.

Đầu tiên các bạn vào cài đặt của camera

Thay đổi cài đặt thời gian của camera

Cài đặt chế độ ghi hình

Thiết lập cảnh báo

Xem lại video đã lưu trong thẻ nhớ

Trên đây là cách sử dụng camera V380 để bạn có thể làm quen và sử dụng được camera cho dù chưa biết gì về camera. Ngoài ra nếu muốn xem camera trên máy tính các bạn tham khảo ở bài viết này : https://smartnew.vn/huong-dan-cai-dat-cms-v380-pc-tren-may-tinh-2019-qua-hinh-anh-va-video/ Mọi góp ý về bài viết vui lòng để lại bình luận ở bên dưới bài viết. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

NTNguyễn toàn

Alo cứu mình với

HNTran hoai nam

Em mua hai cái nhưng ko có số và mã vạch kết nối kiểu gì chỉ em

TTranvanhoang

Ko dám thoại được khi điện thoại dùng 4g là sao

❤P❤️Gia Phong❤️

Cho e hỏi với ạ . E đki vào nhưng xem cam nó không có màu

❤P❤️Gia Phong❤️

Cho e hỏi với ạ . E đki vào nhưng xem cam nó không có màu

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn sử dụng camera V380. Thông tin được tạo bởi Cấp 2 Thống Nhất chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.