Hướng Dấn Lên Cấp Kiếm Hiệp Tình 2 mobile Từ Cấp 40 lên 50 Lên 60 Bố Đéo Nạp Tiền
Hướng Dấn Lên Cấp Kiếm Hiệp Tình 2 mobile Từ Cấp 40 lên 50 Lên 60 Bố Đéo Nạp Tiền

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Việc cài đặt tính năng mở rộng sóng wifi mang lại nhiều lợi ích cho bạn như sau:

Dưới đây là cách hướng dẫn bạn cài đặt thiết bị mở rộng sóng WiFi TOTOLINK bằng 2 cách – sử dụng điện thoại hoặc dùng nút WPS trên phụ kiện TOTOLINK. Cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn cắm thiết bị mở rộng sóng WiFi TOTOLINK vào ổ điện để cung cấp nguồn điện cho thiết bị.

Bước 2: Mở điện thoại để bạn kết nối với sóng wifi của Bộ mở rộng sóng WiFi TOTOLINK.

Bước 3: Đăng nhập giao diện cài đặt tự động hiển thị.

Nếu sau khi kết nối sóng wifi với thiết bị, màn hình không xuất hiện giao diện cài đặt của TOTOLINK, thì bạn đăng nhập địa chỉ IP trong trình duyệt web trên điện thoại của bạn. Trong đó, thông tin địa chỉ IP thường được in trên phần nhãn tem của sản phẩm.

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng wifi có chú thích dòng chữ Chế độ mở rộng sóng.

Bước 5: Thiết lập cấu hình cho Bộ mở rộng sóng WiFi TOTOLINK bằng cách, bạn chọn vào tên thiết bị đang phát sóng wifi mà bạn muốn kết nối với Bộ mở rộng sóng WiFi TOTOLINK. Sau đó, tiến hành nhập mật khẩu của wifi đó.

Tiếp theo, bạn có thể chọn Tùy chọn là: Tên mạng và mật khẩu không dây mở rộng phù hợp với mạng chính, hoặc Sửa đổi tên và mật khẩu mạng không dây mở rộng tùy theo nhu cầu của bạn.

Nếu chọn mục Sửa đổi tên và mật khẩu thì bạn thực hiện phần thay đổi Tên hệ thống mạng và Mật khẩu phía dưới, rồi nhấp chọn Kết nối là xong!

Việc cài đặt Bộ mở rộng sóng WiFi TOTOLINK bằng nút WPS dễ thực hiện hơn. Đầu tiên, bạn chỉ cần cắm thiết bị mở rộng sóng WiFi TOTOLINK vào ổ điện tại khu vực mà bạn muốn cải thiện sóng wifi.

Sau đó, nhấn nút WPS trên thiết bị router chính khoảng 2 giây. Tiếp đó, bạn mới nhấn nút WPS trên Bộ mở rộng sóng WiFi TOTOLINK cho đến khi xuất hiện đèn Led màu xanh lá hoặc vàng. Cuối cùng, bạn đợi hoàn tất việc kết nối giữa 2 thiết bị này.

Tham khảo các mẫu bộ phát rộng sóng wifi đang được bán chạy tại Điện máy XANH:

Hy vọng sau khi Điện máy XANH hướng dẫn, bạn đã biết được cách cài đặt thiết bị mở rộng sóng WiFi TOTOLINK sao cho nhanh chóng và đơn giản nhất rồi nhé. Chúc bạn thành công!

Đang xử lý… Vui lòng chờ trong giây lát.

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn cài đặt thiết bị mở rộng sóng WiFi TOTOLINK. Thông tin được tạo bởi Cấp 2 Thống Nhất chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.