Định Bưng Mâm Bánh Cam Ngọt Bán Quanh Xóm Bắt Ngờ Bác Tư Ở Mỹ Mua Hết Đem Tặng Bà Con QuanhXóm #1066
Định Bưng Mâm Bánh Cam Ngọt Bán Quanh Xóm Bắt Ngờ Bác Tư Ở Mỹ Mua Hết Đem Tặng Bà Con QuanhXóm #1066

  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Bộ kích sóng Totolink EX200 một thiết bị không còn xa lạ với những ai đang sử dụng mạng không dây. Thế nhưng, việc cài đặt và sử dụng thiết bị này đối với một số người dùng vẫn đang gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt là đối với khách hàng lần đầu sử dụng thiết bị này. Đừng lo, ngay trong bài viết này Trường Giang Computer sẽ hướng dẫn cài đặt kích song Totolink EX200 bằng điện thoại đơn giản nhất. Hãy cùng đọc hết bài viết này để dễ dàng thực hiện theo nhé!

Để có thể cài đặt kích sóng Totolink EX200 bằng điện thoại. Bước đầu tiên bạn cần thực hiện là kết nối với sóng wifi Totolink EX200. Trong phần cài đặt Wifi trên Smart Phone, tìm và kết nối Smart Phone với sóng Wifi có tên TOTOLINK_EX200.

Sau khi kết nối Wifi thành công, trình duyệt sẽ tự hiện ra. Click chế độ mở rộng wifi. Trong trường hợp trình duyệt không tự động hiện ra, ta khởi động trình duyệt và 192.168.0.254 vào thanh địa chỉ.

Sau khi kết nối với địa chỉ 192.168.0.254 thành công. TOTOLINK EX200 sẽ tự động tìm kiếm các Wifi có xung quanh nó.

Bảng danh sách các tên Wifi hiện ra, nhấp chọn tên Wifi mà bạn muốn mở rộng.

Sau khi chọn vào tên thiết bị đang phát sóng wifi mà bạn muốn kết nối với Bộ mở rộng sóng WiFi TOTOLINK. Tiến hành nhập mật khẩu của wifi đó. Ở bước này có 2 lựa chọn

Đối với lựa chọn này, bạn điền tên Wi-Fi mới vào khung SSID và mật khẩu mới vào khung Password.

Sau khi nhập hoàn tất, nhấn chọn ô Connect (Kết nối)

Đợi cho EX200 lưu lại cấu hình vừa cài đặt. Sau đó, nếu cấu hình thành công, đèn Extend trên sản phẩm sẽ sáng. sau khi cài đặt thì SSID mặc định của EX200 sẽ được thay bằng tên mới nếu bạn chọn cài đặt theo cách 2 (thay đổi tên và mật khẩu). Còn ngược lại tên và mật khẩu sẽ được giữ nguyên.

Vậy là bạn đã có thể kết nối với sóng wifi vừa tạo. Thoải thích lướt web, xem phim hay chơi những loại game yêu thích.

Việc cài đặt Bộ mở rộng sóng WiFi TOTOLINK bằng nút WPS dễ thực hiện hơn. Đầu tiên, bạn chỉ cần cắm thiết bị mở rộng sóng WiFi TOTOLINK vào ổ điện tại khu vực mà bạn muốn cải thiện sóng wifi.

Sau đó, nhấn nút WPS trên thiết bị router chính khoảng 2 giây. Tiếp đó, bạn mới nhấn nút WPS trên Bộ mở rộng sóng WiFi TOTOLINK cho đến khi xuất hiện đèn Led màu xanh lá hoặc vàng. Cuối cùng, bạn đợi hoàn tất việc kết nối giữa 2 thiết bị này.

1. Đèn Extender trên TOTOLINK EX200 có 3 mức tín hiệu. Do đó, khi cài đặt kích sóng totolink EX200 bạn cần chú ý để ở bước 6 có thể xác định được mình đã kết nối thành công.

2. Trường hợp đèn Led không sáng, bạn hãy cắm thiết bị WiFi TOTOLINK gần hơn với router chính để quá trình thu phát sóng diễn ra thuận lợi hơn.

3. Nhằm tối ưu hóa công suất của thiết bị mở rộng sóng, bạn hãy chỉnh ăng-ten hướng thẳng lên trần nhà hoặc hướng ngang so với mặt sàn.

Tham khảo ngay một số thiết bị kích sóng wifi được ưa chuộng nhất hiện nay:

Hy vọng với những thông tin mà Trường Giang cung cấp có thể giúp bạn có thể thực hiện cài đặt kích sóng Totolink EX200 bằng điện thoại dễ dàng và nhanh chóng. Nếu thấy bài viết bổ ích đừng quên nhấn nút like hoặc nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin để lại bình luận bên dưới bài viết để được hỗ trợ thêm nhé!

Trường Giang Computer cung cấp các thiết bị công nghệ mạng bộ phát wifi,bộ phát 4G,Usb wifi

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn cài đặt kích sóng Totolink EX200 bằng điện thoại. Thông tin được tạo bởi Cấp 2 Thống Nhất chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.