Xuất âm thanh từ Tivi Samsung 2022 ra Amply hay Loa để hát Karaoke
Xuất âm thanh từ Tivi Samsung 2022 ra Amply hay Loa để hát Karaoke

Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn và gia đình mình có thể tận hưởng những phút giây thoải mái nhất, khi cùng nhau thưởng thức những ca khúc karaoke ngay trên chiếc smart tivi nhà mình. Vậy làm cách nào để ta có thể sử dụng được ứng dụng karaoke trên smart tivi ?

Hát karaoke thông qua các ứng dụng smart tivi

YouTube: Ứng dụng quen thuộc có mặt trên phần lớn smart tivi hiện nay. YouTube không chỉ có phim, có kho video phong phú mà hiện nay còn được cập nhật khá nhiều beat nhạc karaoke. Bạn chỉ cần gõ tên tên bài hát + karaoke là đã có thể dễ dàng tìm thấy.

Trên tivi mỗi hãng cũng thường có các ứng dụng hát karaoke như: trên smart tivi LG có ứng dụng The Karaoke chanel, trên smart tivi Samsung có ứng dụng Home Karaoke , Cloud Karaoke, Cloud Karaoke, trên Android tivi Sony có ứng dụng Karaoke bài hát Việt…

Hát karaoke thật đơn giản trên smart tivi - Bạn đã thử chưa ?

Ngoài ra nếu bạn sử dụng Android tivi (Android tivi Sony, Android tivi TCL, Android tivi Toshiba) có thể cài thêm các ứng dụng hát karaoke dành cho Android tivi box (cài bằng file apk…). Chỉ cần cài đặt ứng dụng trên TV Box kết nối với giàn âm thanh và mic là bạn có thể hát Karaoke một cách chuyên nghiệp ngay tại nhà: Đó là một vài phần mềm như: Phần mềm hát Karaoke Vitek Online, Việt Nam Karaoke (VKaraoke), Cloud Karaoke, Karaoke Việt Pro, Karaoke Arirang hoặc Phần mềm hát Karaoke Plus trên FPT Play Box

Đáng chú ý, mới đây thị trường karaoke trong nước xuất hiện tân binh “lạ” khi tập đoàn điện tử Asanzo cho ra mắt 2 dòng smart tivi 4K kích thước 50 inch và 55inch tích hợp tính năng karaoke offline với danh sách bài hát 12.000 bài. Những chiếc tivi này giúp người dùng có thể hát karaoke tại nhà thuận tiện, không cần đến đầu phát hay kết nối internet như thông thường đòi hỏi tốn kém thêm chi phí.

Những yếu tố cần có khi hát karaoke trên smart tivi

Dù bạn đã có các ứng dụng có sẵn trên smart tivi để hát karaoke , tuy nhiên bạn cần một amply hoặc là hệ thống loa, dàn máy có chỗ cắm micro. Vì smart tivi thường sẽ không hỗ trợ ổ cắm micaro và chúng ta không thể hát được.

Hát karaoke thật đơn giản trên smart tivi - Bạn đã thử chưa ?

Dù bạn đã có đầu đĩa để có thể cắm mic vào nhưng việc hát trực tiếp trên hệ thống âm thanh trong tivi thực sự rất tệ. Chính vì thê bạn cần thêm một hệ thống loa kết nối với amply để có được chất lượng âm thanh tốt nhất

=> Kết luận: Việc hát karaoke trên smart tivi thật đơn giản, chỉ cần chiếc smart tivi nhà bạn có những ứng dụng hỗ trợ hát karaoke mà thôi. Tuy nhiên, để chất lượng âm thanh tốt thì ta cần phải sắm thêm một dàn loa mất khoảng 2 triệu đồng, và một bộ amply và mic để có thể tận hưởng những phút giây thoải mái cùng gia đình mình.

Bạn đang xem bài viết: Hát karaoke thật đơn giản trên smart tivi – Bạn đã thử chưa ?. Thông tin được tạo bởi Cấp 2 Thống Nhất chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.