Bài giảng về nhũ tương – Khoa học tự nhiên Lớp 6 – thầy Nguyễn Thành Nam [HOCMAI]
Bài giảng về nhũ tương – Khoa học tự nhiên Lớp 6 – thầy Nguyễn Thành Nam [HOCMAI]

Với những thay đổi theo yêu cầu từ công văn 5512 của bộ, thầy cô cần biên soạn một bộ giáo án mới cho quá trình giảng dạy của mình. Dưới đây là trọn bộ giáo án hóa học lớp 6 Chân Trời Sáng Tạo mà thầy cô không nên bỏ qua với đầy đủ file word và bài giảng powerpoint sẽ giúp quá trình giảng dạy năm học mới dễ dàng hơn. Tải về ngay!

Theo công văn 5512, mỗi bài giảng cần bám sát theo định hướng phát triển năng lực – lấy học sinh làm trung tâm giúp các em phát huy tối đa năng lực và sự sáng tạo của bản thân. Đặc biệt, với đặc thù của bộ môn hóa học thì thầy cô sẽ càng đau đầu hơn khi phải tìm cách để bài giảng không nhàm chán. Trọn bộ giáo án này sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho thầy cô. Nhấp vào link dưới đây để tải ngay!

Mẫu slide giáo án hóa học lớp 6 Chân Trời Sáng Tạo theo chương trình mới:

Trên đây là trọn bộ giáo án hóa học lớp 6 Chân Trời Sáng Tạo để thầy cô tải về và sử dụng trong năm học mới này. Với hy vọng giúp thầy cô giảm lượng thời gian soạn thảo giáo án mới, Best4Team chúc thầy cô một năm học mới thật thành công.

Bạn đang xem bài viết: Giáo Án Hóa Học Lớp 6 Chân Trời Sáng Tạo Theo Công Văn 5512. Thông tin được tạo bởi Cấp 2 Thống Nhất chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.