KHOA HỌC TỰ NHIÊN LỚP 6 – CHÂN TRỜI SÁNG TẠO – MỞ ĐẦU – BÀI 1 – GIỚI THIỆU VỀ KHOA HỌC TỰ NHIÊN
KHOA HỌC TỰ NHIÊN LỚP 6 – CHÂN TRỜI SÁNG TẠO – MỞ ĐẦU – BÀI 1 – GIỚI THIỆU VỀ KHOA HỌC TỰ NHIÊN

Download sách giáo khoa Hóa học lớp 8 PDF

Download sách giáo khoa Hóa học lớp 8 PDF ✓ File Sách Hóa 8 ✓ Download Sách Hóa học Lớp 8 PDF ✓ Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo ✓ Sách giáo khoa Hóa học 8 ebook PDF ✓ Tải xuống miễn phí sách Hóa học lớp 8 link google Drive PDF

Nhan đề: Sách Giáo Khoa Hóa học 8
Tác giả:

Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo

Từ khoá:
Năm xuất bản: 2011
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam
Tóm tắt: Sách giáo khoa hóa học lớp 8 PDF là sách giáo khoa, tài liệu học tập dành cho học sinh lớp 8 học môn hóa học được Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo biên soạn theo chương trình giáo dục trung học cơ sở, file sách gồm có 6 chương với 45 bài học và bài thực hành và 2 phụ lục để học sinh tham khảo, hỗ trợ cho quá trình thực hành thí nghiệm và học tập.

Mục lục:

Bài 1: Mở đầu môn Hóa học

Chương 1: Chất – Nguyển Tử – Phân Tử

Chương 2: Phản ứng hóa học

Chương 3: MOL và tính hóa học

Chương 4: OXI – Không khí

Chương 5: HIĐRO – Nước

Chương 6: Dung dịch

Phụ lục 1: Một số quy tắc an toàn – Cách sử dụng hóa chất, một số dụng cụ trong phòng thí nghiệm

Review sách Tiếng Anh 10 chủ trương lấy HỌC làm trung tâm, trong đó học sinh là chủ thể của quá trình dạy – học, giáo viên là người hướng dẫn, người tổ chức các hoạt động trên lớp, giúp học sinh giao tiếp có hiệu quả. Trong Tiếng Anh 10, tâm lý lứa tuổi của học sinh và các đặc điểm văn hóa của Việt Nam và của các nước trên thế giới, đặc biệt là của các nước nói tiếng Anh và các nước trong khu vực, được coi trọng.

Tiếng Anh 10 thí điểm được biên soạn trên cơ sở những kinh nghiệm thực tiễn của việc dạy và học tiếng Anh trung phổ thông ở Việt Nam. Sách nhận được sự hợp tác chặt chẽ về chuyên môn và kỹ thuật của Nhà xuất bản Pearson và Hội đồng Anh.

XEM TRƯỚC 10 TRANG

TẢI FULL EBOOK PDF 162 TRANG

Bấm để tải: Download sách giáo khoa Hóa học lớp 8 PDF

Bạn đang xem bài viết: Download sách giáo khoa Hóa học lớp 8 PDF. Thông tin được tạo bởi Cấp 2 Thống Nhất chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.