Tiếng Anh Lớp 6 Thí Điểm || Giải đề thi Học Kỳ 2 (2019 – 2020)
Tiếng Anh Lớp 6 Thí Điểm || Giải đề thi Học Kỳ 2 (2019 – 2020)

Download file nghe tiếng anh lớp 6 thí điểm [Tập 1 + Tập 2]

Bạn đang muốn tìm hiểu về file nghe tiếng Anh lớp 6 chương trình mới, đây là bộ CD mp3 tiếng Anh 6 thí điểm kèm theo Sách giáo khoa được Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam biên soạn. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download các file nghe tiếng anh lớp 6 thí điểm [Tập 1 + Tập 2]”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về sách và file nghe tiếng Anh lớp 6 thí điểm

Sách giáo khoa và file nghe tiếng Anh lớp 6 chương trình mới được biên soạn giúp học sinh tự tin giao tiếp thông qua việc học các ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp để phát triển và hoàn thiện kĩ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh.

Trong Sách giáo khoa Tiếng anh 6 thí điểm này, nổi bật với phương pháp học lấy người học làm trung tâm, học sinh là chủ thể trong suốt quá trình học, phù hợp với tâm lý lứa tuổi của học sinh Trung học cơ sở cũng như văn hóa Việt Nam và của các nước trên thế giới, đặc biệt là của các nước nói Tiếng anh.

Sách Tiếng anh và file nghe tiếng Anh lớp 6 chương trình mới này được biên soạn xoay quanh 4 chủ đề gần gũi với học sinh như: Our Communities, Our World, Our Heritage và Visions of the Future. Mỗi chủ điểm được chia thành 3 đơn vị bài học (Unit) tương ứng với 3 chủ đề (Topic) của chương trình. Kết thúc mỗi chủ điểm là một bài ôn (Review) tập trung vào kiến thức ngôn ngữ cũng như kỹ năng ngôn ngữ mà học sinh đã hoc được.

File nghe tiếng Anh lớp 6 thí điểm được chia làm 2 CD: Học kì 1 (tập 1) và Học kì 2 (tập 2), định dạng chuẩn mp3, chất lượng rất tốt.

Nội dung nghe trong file nghe tiếng Anh lớp 6 mới

Link Download File nghe tiếng Anh lớp 6 chương trình mới [Tập 1 + Tập 2]

https://drive.google.com/drive/folders/1jj5w8VXRKwzQv99bVa6OMUySrbrNiOvx

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển nhà trọn gói
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:
  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những chia sẻ của JES về file nghe tiếng Anh lớp 6 chương trình mới. Đây chắc chắn sẽ là nguồn tài liệu học tiếng Anh 6 hữu ích mà bạn không thể bỏ qua. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Dung lượng download file nghe tiếng Anh lớp 6 chương trình mới nặng khoảng bao nhiêu?

File nghe tiếng Anh lớp 6 chương trình mới MP3 có dung lượng download nặng khoảng 120MB.

File download file nghe tiếng Anh lớp 6 thí điểm có quảng cáo không?

Không, file download file nghe tiếng Anh lớp 6 chương trình mới google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Bạn đang xem bài viết: Download file nghe tiếng anh lớp 6 thí điểm [Tập 1 + Tập 2]. Thông tin được tạo bởi Cấp 2 Thống Nhất chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.