Nữ sinh bày cách làm bài ‘THI TRẮC NGHIỆM’ tiếng Anh đạt điểm cao, uy tín luôn | Tin 5s
Nữ sinh bày cách làm bài ‘THI TRẮC NGHIỆM’ tiếng Anh đạt điểm cao, uy tín luôn | Tin 5s

Chỉ còn 03 tháng nữa, các bạn học sinh lớp 5 sẽ bước vào kỳ thi chuyển cấp vào 6. Mùa hè đang nóng dần lên. Kéo theo đó là sức nóng trong cuộc đua “chạy nước rút” vào các trường chất lượng cao và trường chuyên cũng ngày càng khốc liệt hơn. Để chuẩn bị tinh thần và giúp các con khỏi bỡ ngỡ trước kỳ thi quan trọng này, cô Giang gửi đến ba mẹ và các con bộ sưu tập Đề thi vào lớp 6 THCS Cầu Giấy. Mời phụ huynh và các con tham khảo!

Tuyển tập đề thi vào lớp 6 THCS Cầu Giấy

THCS Cầu Giấy là trường chất lượng cao, có chất lượng đào tạo rất tốt. Đây cũng là ngôi trường mơ ước của nhiều học sinh. Tuy nhiên, để giành được 1 suất học tại trường này, các con phải trải qua kỳ thi tuyển khá cam go. Cô Giang đánh giá đề thi của trường THCS Cầu Giấy là khá hay. Đề bám sát chương trình học của các con, đồng thời có mức độ phân hóa rất rõ ràng.

👉 Đăng ký Khóa luyện đề cấp tốc vào 6 Chuyên, CLC

👉 Trọn bộ sách CHINH PHỤC KỲ THI CLC TOP ĐẦU VÀO 6 trường THCS Cầu Giấy

Đề thi Tiếng Anh vào lớp 6 trường Cầu Giấy

Đáp án đề thi tiếng Anh vào 6 THCS Cầu Giấy:


Trên đây là đề và đáp án môn Tiếng Anh do cô Giang và các cộng sự biên soạn theo cấu trúc đề thi của trường Cầu Giấy, gửi tặng cho phụ huynh và các em học sinh để ôn tập. Chúc các em có kết quả thi thật tốt nhé!

👉 Tham khảo khóa học luyện thi Tiếng Anh vào trường THCS CLC của cô Trần Thu Giang

👉 Tham khảo khóa học Tiếng anh lớp 6 của cô Trần Thu Giang

Đề thi vào lớp 6 trường Cầu Giấy môn Toán


Đề thi tuyển sinh lớp 6 trường THCS Cầu Giấy môn Tiếng Việt


Trên đây là các đề thi tuyển sinh lớp 6 THCS Cầu Giấy năm 2019-2020 mà cô Giang sưu tầm được. Riêng với môn Tiếng Anh, về cấu trúc và phần kiến thức trọng tâm cô Giang đã có bài chia sẻ. Bài viết phân tích và đưa ra một số lưu ý dựa theo kinh nghiệm nhiều năm ôn thi vào 6 của cô Giang. Ba mẹ tham khảo ở đây nhé:

👉 Bật mí kiến thức trọng tâm thi vào 6

Phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu tìm lớp học tiếng Anh để ôn thi vào trường Cầu Giấy, vui lòng đăng ký tại đây:

👉 Tham khảo khóa học luyện thi vào lớp 6 CLC của cô Trần Thu Giang

TIẾNG ANH CÔ GIANG – HOMEY ACADEMY

☎ Hotline: 19003195

Fanpage: Trần Thu Giang

Bạn đang xem bài viết: Đề thi vào lớp 6 THCS Cầu Giấy môn Tiếng Anh, Toán, Tiếng Việt. Thông tin được tạo bởi Cấp 2 Thống Nhất chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.