Toán học lớp 6 – Kết nối tri thức – Đề thi học kì 2 – Năm học 2022 – 2023 – Đề 1 – Tiết 1
Toán học lớp 6 – Kết nối tri thức – Đề thi học kì 2 – Năm học 2022 – 2023 – Đề 1 – Tiết 1

Kì thi giữa học kì 2 sắp tới, nhu cầu tìm kiếm nguồn tài liệu ôn thi chính thống có lời giải chi tiết của các em học sinh là vô cùng lớn. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi đã dày công sưu tầm Bộ Đề thi Toán lớp 6 giữa học kì 2 năm 2022 Trường M.V. Lômônôxốp – Hà Nội với nội dung được đánh giá có cấu trúc chung của đề thi giữa kì trên toàn quốc, hỗ trợ các em làm quen với cấu trúc đề thi môn Toán lớp 6 cùng nội dung kiến thức thường xuất hiện. Mời các em cùng quý thầy cô theo dõi đề tại đây.

Trích dẫn đề thi:

+ Một hộp có 5 chiếc thẻ cùng loại được đánh số 1; 2; 3; 4; 5.

a) Bạn Nam rút ngẫu nhiên một chiếc thẻ từ hộp. Viết tập hợp các kết quả có thể xảy ra đối với số ghi trên thẻ rút được.

b) Sau 20 lần rút thẻ liên tiếp bạn Nam ghi lại kết quả như sau: 3 4 1 2 5 4 3 1 4 5 2 2 3 5 1 4 2 4
?Tính xác suất thực nghiệm bạn Nam rút được thẻ ghi số lớn hơn 3.

+ Biểu đồ hình bên cho biết số lượng học sinh đạt loại học lực Tốt và Khá của các lớp 6A, 6B, 6C, 6D của một trường THCS. Lớp nào có tổng số học sinh loại Tốt và Khá nhiều nhất?

A. Lớp 6A
B. Lớp 6B
C. Lớp 6C
D. Lớp 6D.

+ Nhiệt độ đo được ở Cổng trời (SaPa) vào một buổi sáng là -5 độ C. Đến buổi trưa nhiệt độ tăng 2°C so với buổi sáng. Nhiệt độ của buổi trưa tại Cổng trời ngày hôm đó là bao nhiêu?

Đáp án đề thi giữa học kì 2 môn Toán lớp 6 năm 2022 Trường M.V. Lômônôxốp – Hà Nội

Đáp án chính thức được cập nhật liên tục tại chuyên trang của chúng tôi, Hướng dẫn giải được biên soạn chi tiết kèm phương pháp giải cụ thể, khoa học dễ dàng áp dụng với các dạng bài tập tương tự từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ôn luyện thi các cấp. Hỗ trợ các em hiểu sâu vấn đề để quá trình ôn tập diễn ra thuận lợi nhất.

Đang cập nhật…

►►CLICK NGAY vào nút TẢI VỀ dưới đây để tải về Đề thi Toán lớp 6 giữa học kì 2 năm 2022 Trường M.V. Lômônôxốp – Hà Nội file PDF hoàn toàn miễn phí.

Bạn đang xem bài viết: Đề thi Toán lớp 6 giữa học kì 2 năm 2022 Trường M.V. Lômônôxốp. Thông tin được tạo bởi Cấp 2 Thống Nhất chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.