Đề Anh 6 |Giải đề thi tuyển sinh vào 10 môn Tiếng Anh
Đề Anh 6 |Giải đề thi tuyển sinh vào 10 môn Tiếng Anh

Vậy là đã kết thúc năm học lớp 5, sắp tới các em sẽ phải chuẩn bị tinh thần bước sang năm học lớp 6. Các em có rất nhiều lựa chọn cho mình ngôi trường để theo học suốt 4 năm trung học. Không ít phụ huynh lựa chọn cho con em mình theo học các trường chuyên, trường chất lượng cao. Đây là một môi trường học tập tốt, nhưng bên cạnh đó mức độ cạnh tranh cũng rất cao. Vậy thì phải ôn thi thế nào để chuẩn bị tốt cho kì thi vào lớp 6 chất lượng cao sắp tới?

Thông báo: Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

Các môn thi tuyển sinh vào lớp 6

Ngoài các tiêu chí xét ưu tiên, các em còn cần thi thêm 3 môn quan trọng. Có thể kể đến như: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh. Một trong các môn học các em không thể bỏ qua đó chính là Tiếng Anh.

Ở cấp tiểu học, hiện nay các em được làm quen với Tiếng Anh rất sớm. Vì vậy, môn Tiếng Anh giờ đây cũng trở thành môn thi gần như bắt buộc trong kì thi tuyển vào các trường chất lượng cao. Để giúp các em có tài liệu ôn thi tiếng Anh vào lớp 6 hiệu quả, chúng tôi có tổng hợp một đề thi mẫu bên dưới.

Đề thi tiếng Anh vào lớp 6 chất lượng cao có đáp án

Đề thi tiếng anh vào lớp 6 bao gồm 4 phần:

Phần 1: Phát âm

Phần 2: Ngữ pháp và từ vựng

Phần 3: Đọc và điền từ

Phần 4: Viết lại câu

Yêu cầu tiếng Anh cũng như các môn Toán, Tiếng Việt vào các trường top đầu là khá cao. Vì thế các em cần có sự ôn luyện kĩ càng, luyện tập càng nhiều càng tốt. Tham khảo tài liệu đề thi tiếng anh vào lớp 6 chúng tôi cung cấp bên dưới để luyện tập nhé!

Tham khảo thêm các đề thi vào lớp 6 chất lượng cao môn Toán, Tiếng Việt để đạt kết quả tốt nhất.

Bạn đang xem bài viết: Đề thi tiếng anh vào lớp 6 chất lượng cao có đáp án. Thông tin được tạo bởi Cấp 2 Thống Nhất chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.