Toán học lớp 6 – Kết nối tri thức – Đề thi học kì 2 – Năm học 2022 – 2023 – Đề 1 – Tiết 1
Toán học lớp 6 – Kết nối tri thức – Đề thi học kì 2 – Năm học 2022 – 2023 – Đề 1 – Tiết 1

Đề thi nói tiếng anh lớp 6 học kì 2 là đề thi mới ra theo chương trình tiếng anh mới lớp 6 của bộ giáo dục. Đề thi dùng để kiểm tra kỹ năng nói tiếng anh của học sinh lớp 6 sau 1 năm học. Đề thi được xây dựng logic, dễ hình dung và dễ kiểm tra đánh giá năng lực của học sinh. Vì vậy phù hợp với cả các thầy cô khi dùng làm đề kiểm tra.

Các bài tập trong đề thi

Các em học sinh lớp 6 khi chuẩn bị thi kì 2 có thể tải đề thi nói này về để luyện tập. Ôn tập với đề thi nói này, các em học sinh lớp 6 sẽ không còn quá lúng túng khi trả lời thi. Không những thế, ôn luyện với đề thi còn giúp các em nâng cao trình độ tiếng anh lớp 6.

Trong đề thi nói tiếng anh gồm có 2 phần chính.

  • Phần đầu kiểm tra kỹ năng nói và giao tiếp của học sinh. Các thầy cô sẽ hỏi học sinh các câu hỏi ngắn về đời sống sinh hoạt hàng ngày. Các em hoàn toàn có thể trả lời dễ dàng phần này.
  • Phần hai là phần phát triển chủ đề. Các em sẽ được thầy cô cho 1 chủ đề cụ thể. Sau đó các em sẽ phát triển chủ đề đó thành một đoạn nói ngắn. Và trả lời câu hỏi giáo viên đứa ra.

Phần sau là phần chủ đề nói mở rông của đề thi.

Kì thi nói tiếng anh lớp 6 kì 2

Đây là một kì thi mới đặt ra theo chương trình của bộ. Vì vậy các em còn khá bỡ ngỡ. Tuy nhiên mức độ của kì thi không quá khó. Vì thế các em cũng không nên quá lo lắng. Các em học sinh lớp 6 sau khi ôn luyện đề thi tải dưới đây hoàn toàn có đủ năng lực để tự tin kiểm tra nói tiếng anh kỳ 2.

Ngoài ra các em có thể tham khảo thêm các đề thi tiếng anh lớp 6, đề thi trắc nghiệm tiếng anh,…để ôn tập tốt nhất.

Theo: Băng Giá

Bạn đang xem bài viết: Đề thi nói tiếng anh lớp 6 học kì 2. Thông tin được tạo bởi Cấp 2 Thống Nhất chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.