Tiếng Anh Lớp 6 Thí Điểm || Học Kì 2 || Bài tập buổi 1 + 2
Tiếng Anh Lớp 6 Thí Điểm || Học Kì 2 || Bài tập buổi 1 + 2

Đề thi học kỳ 1 môn tiếng Anh lớp 6 Thí điểm trường THCS Nguyễn Văn Tư là đề thi chính thức do bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bến Tre ban hành. Vì thế các thầy cô giáo có thể yên tâm cho các em học sinh ôn tập, giúp các em làm quen trước với cấu trúc đề thi cũng như làm quen với các dạng bài tập khác nhau. Qua kết quả làm đề thi, các thầy cô sẽ dễ dàng đánh giá đúng năng lực học tập của các em học sinh, từ đó xây dựng kế hoạch ôn tập cho các em sao cho phù hợp và khoa học nhất.

de thi hoc ky 1 mon tieng anh lop 6 thi diem truong thcs nguyen van tu

Download đề thi học kỳ 1 môn tiếng Anh lớp 6 Thí điểm trường THCS Nguyễn Văn Tư

Các dạng bài tập trong đề thi học kỳ 1 môn tiếng Anh lớp 6 Thí điểm trường THCS Nguyễn Văn Tư được phân chia đồng đều kiểm tra đầy đủ các kỹ năng cơ bản như nghe, nói, đọc, viết. Các em học sinh sẽ thực hành làm các bài tập chia động tobe, xác định trợ từ, điền từ vào chỗ trống, đọc đoạn văn và trả lời câu hỏi… Qua việc thực hành làm đề thi, các em sẽ củng cố kiến thức cần thiết, nâng cao kỹ năng làm bài tập và tự tin hơn khi bước vào kì thi chính thức.

Ngoài ra các em học sinh lớp 6 có thể tham khảo thêm đề thi giữa học kỳ 2 môn Tiếng Anh lớp 6 để chuẩn bị ôn tập cho kì thi khảo sát giữa học kỳ 2 sắp tới. Nội dung đề thi giữa học kỳ 2 môn Tiếng Anh lớp 6 được xây dựng bao gồm 2 phần là phần kiểm tra trắc nghiệm khách quan và phần kiểm tra tự luận, các em học sinh có thể lưu lại ôn tập để chuẩn bị tốt nhất và đạt được điểm số cao cho kì thi này.

Đối với các bạn học sinh việc học văn cũng như viết văn là một điều không thể thiếu, làm thế nào để bài văn hay, hấp dẫn cũng như đạt điểm cao là điều mà tất cả các bạn đều mong muốn. Một trong số những dạng văn mà các bạn học sinh thường gặp là văn thuyết minh, Thuyết minh về chiếc nón lá, đây cũng là một trong số những đối tượng khá quen thuộc và gần gũi đối với người dân Việt Nam. Chính vì thế để làm tốt bài văn thuyết minh các bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết cách viết văn thuyết minh hay, hợp lý nhất để có thể hoàn thiện bài văn của mình với ngôn ngữ sinh động và hấp dẫn hơn.

Bạn đang xem bài viết: Đề thi học kỳ 1 môn tiếng Anh lớp 6 Thí điểm trường THCS Nguyễn Văn Tư. Thông tin được tạo bởi Cấp 2 Thống Nhất chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.