Đề thi toán lớp 6 cuối học kì 2 năm 2022 sách mới
Đề thi toán lớp 6 cuối học kì 2 năm 2022 sách mới

THCS.TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 6 đề kiểm tra cuối học kỳ 2 môn Toán 6 năm học 2021 – 2022 sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Ninh; đề thi được biên soạn theo cấu trúc 30% trắc nghiệm + 70% tự luận (theo điểm số), phần trắc nghiệm gồm 12 câu, phần tự luận gồm 04 câu, thời gian học sinh làm bài thi là 90 phút (không kể thời gian giám thị coi thi phát đề), đề thi có đáp án trắc nghiệm và hướng dẫn giải chi tiết phần tự luận.

Trích dẫn đề kiểm tra cuối học kỳ 2 Toán 6 năm 2021 – 2022 sở GD&ĐT Bắc Ninh:
+ Dữ liệu nào sau đây không phải là số liệu? A. Số quyển sách mỗi bạn học sinh trong lớp đọc trong một năm. B. Chiều cao của các bạn học sinh trong lớp. C. Phương tiện đi học của các bạn học sinh trong lớp. D. Cân nặng của các bạn học sinh trong lớp.
+ Nam có 4 hộp bút với 4 màu: xanh, đỏ, vàng, đen. Nam chọn ngẫu nhiên 2 trong 4 hộp bút đó thì các kết quả có thể là A. Xanh và đỏ, xanh và vàng, xanh và đen. B. Xanh và đỏ, xanh và vàng, xanh và đen, đỏ và vàng, đỏ và đen. C. Xanh và đỏ, xanh và vàng, xanh và đen, đỏ và vàng, đỏ và đen, vàng và đen. D. Xanh và đỏ, xanh và vàng, xanh và đen, đỏ và vàng.
+ Lớp 6A dự định tổ chức một trò chơi dân gian khi đi dã ngoại. Lớp trưởng yêu cầu mỗi bạn trong lớp đề xuất một trò chơi bằng cách ghi vào phiếu hỏi. Sau khi thu phiếu, tổng hợp kết quả lớp trưởng thu được bảng sau: Trò chơi Cướp cờ Kéo co Nhảy bao bố Bịt mắt bắt dê Ô ăn quan Số bạn chọn 5 9 12 8 6 Em hãy vẽ biểu đồ cột biểu diễn bảng số liệu trên?

Bạn đang xem bài viết: Đề kiểm tra cuối học kỳ 2 Toán 6 năm 2021. Thông tin được tạo bởi Cấp 2 Thống Nhất chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.