Đề thi học kì I tiếng Anh 6 mới – Đề số 1 – Cô giáo Nguyễn Thị Mai Hương
Đề thi học kì I tiếng Anh 6 mới – Đề số 1 – Cô giáo Nguyễn Thị Mai Hương

Chinh Phục Đề Thi Vào Lớp 6 Trường THCS Chất Lượng Cao Môn Tiếng Anh

Cuốn sách Chinh Phục Đề Thi Vào Lớp 6 Trường THCS Chất Lượng Cao Môn Tiếng Anh sẽ giúp các bạn học sinh lớp 5 ôn tập hiệu quả, bứt phá điểm số.

Chinh Phục Đề Thi Vào Lớp 6 Trường THCS Chất Lượng Cao Môn Tiếng Anh

Không kém kỳ thi vào 10, hiện nay các kỳ thi vào lớp 6 đều rất gắt gao với tỷ lệ chọi cao. Vì vậy, để vượt qua kì thi này, các bạn học sinh lớp 5 cần được ôn luyện và chuẩn bị hành trang kiến thức vững vàng.
Cuốn sách Chinh phục đề thi vào lớp 6 trường THCS chất lượng cao môn Tiếng Anh sẽ giúp các bạn học sinh lớp 5 ôn tập hiệu quả, bứt phá điểm số.

CÁC ƯU ĐIỂM CỦA CUỐN SÁCH:

1. Tổng ôn 30 đề then chốt môn Tiếng Anh. Việc luyện tập nhuần nhuyễn giúp các con phản xạ bài tập nhanh, có tư duy phân tích đề, phân bổ thời gian hợp lý và vận dụng thành thạo khi làm bài thi thật.

2. Kiến thức chuẩn theo chương trình của BGD, bao trọn kiến thức của chương trình thi. Cách ra đề cũng bám sát theo đổi mới của các trường THCS.

3. Các dạng bài tập đa dạng, là các dạng bài tập thường gặp trong đề thi hàng năm

4. Lời giải chi tiết giúp con tự học ở nhà, tự thi, tự chấm điểm để theo dõi được sự tiến bộ của bản thân

5. Bên cạnh đó, cuốn sách còn thiết kế lộ trình ôn tập hiệu quả với bảng kế hoạch, bảng theo dõi kết quả. Đây giống như kim chỉ nam, giúp con có động lực và tiến bộ từng ngày

6. Không chỉ hữu ích với các bạn học sinh lớp 5, cuốn sách còn là nguồn tài liệu tham khảo với các thầy cô.

Với những ưu điểm của mình, bộ sách chắc chắn sẽ là bảo bối giúp các bạn học sinh lớp 5 chinh phục thanh công trường điểm lớp chọn vào 6

Nhà phát hành
Nhà xuất bản
Năm Xuất Bản

2020

Tác giả
Kích Thước

19×27 cm

Số Trang

270 Trang

Bìa

Mềm

Barcode

8936110986700

Bạn đang xem bài viết: Chinh Phục Đề Thi Vào Lớp 6 Trường THCS Chất Lượng Cao Môn Tiếng Anh. Thông tin được tạo bởi Cấp 2 Thống Nhất chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.