Cách sử dụng remote máy lạnh toshiba | cách mặt định trẻ em | How to use the air conditioner remote
Cách sử dụng remote máy lạnh toshiba | cách mặt định trẻ em | How to use the air conditioner remote

Khi sử dụng máy lạnh Toshiba, sau khi bật máy các bạn thường sẽ ấn nút Mode để chuyển chế độ của điều hòa cho phù hợp. Các chế độ này thường hiển thị dưới dạng ký hiệu hình ảnh như hình hai giọt nước, hình bông tuyết, hình cánh quạt hay chữ A. Vì chỉ hiển thị biểu tượng nên nhiều bạn thường không đoán được các chế độ đó là gì. Đây là lý do nhiều bạn thắc mắc chế độ A của máy lạnh Toshiba là chế độ gì hay Chế độ giọt nước của máy lạnh Toshiba là chế độ gì, … Nếu bạn cũng đang thắc mắc tương tự, bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về các chế độ trên máy lạnh Toshiba.

Chế độ A của máy lạnh Toshiba là chế độ gì

Nội dung chính

Chế độ bông tuyết của máy lạnh Toshiba là chế độ gì

Chế độ hình bông tuyết hiển thị trên remote của máy lạnh Toshiba là chế độ làm lạnh. Đây là chế độ thông dụng nhất khi sử dụng máy lạnh vào mùa hè. Ở chế độ này máy lạnh có thể tùy chỉnh rất nhiều chức năng khác đi kèm như Comfor Sleep, Quiet, ECO, Power-SEL, hẹn giờ tắt/bật, …

Chế độ A của máy lạnh Toshiba là chế độ gì

Chế độ A là chế độ tự động trên máy lạnh Toshiba. Chế độ A trong đó A là viết tắt của Auto nghĩa là tự động. Khi bạn ấn nút Mode thấy có chữ A trên remote tức là bạn đã chọn chế độ tự động trên máy lạnh Toshiba. Khi chuyển sang chế độ này, máy lạnh sẽ tự điều chỉnh nhiệt độ cũng như tốc độ quạt để đảm bảo nhiệt độ phòng đủ mát nhưng lại tiết kiệm điện năng nhất.

Chế độ mặt trời của máy lạnh Toshiba là chế độ gì

Khi chọn chế độ ở nút Mode trên điều khiển của máy lạnh Toshiba, một số dòng máy lạnh có biểu tượng mặt trời, đây là chế độ sưởi của máy lạnh Toshiba chỉ có ở các dòng điều hòa 2 chiều. Khi chọn chế độ này, máy lạnh sẽ hoạt động ở chế độ sưởi ấm chứ không phải chế độ làm mát thông thường nữa.

Chế độ hai giọt nước của máy lạnh Toshiba là chế độ gì

Khi chọn chế độ ở nút Mode trên điều khiển của máy lạnh Toshiba, bạn sẽ thấy có một chế độ hiển thị hai giọt nước, đây là chế độ hút ẩm (Dry) trên điều hòa. Chế độ này phù hợp sử dụng khi không khí trong phòng quá ẩm như những lúc trời nồm. Chế độ hút ẩm sẽ giúp độ ẩm trong phòng nhanh chóng hạ xuống.

Chế độ hình cánh quạt của máy lạnh Toshiba là chế độ gì

Chế độ hình cánh quạt trên remote của máy lạnh Toshiba là chế độ chỉ hoạt động quạt gió – Fan Only. Ở chế độ này, điều hòa có tác dụng như một chiếc quạt điện và không có hơi lạnh thổi ra. Nếu bạn để ý sẽ thấy khi chế độ Fan Only hoạt động thì dàn nóng của điều hòa cũng không hoạt động. Chế độ này tiêu tốn khá ít điện năng và có tác dụng như một chiếc quạt gió thổi từ trên cao xuống.

Với những giải thích trên chắc các bạn đã không còn thắc mắc về các chế độ trên điều hòa Toshiba. Ở các dòng điều hòa khác cũng có ký hiệu và biểu tượng tương tự nên bạn chỉ cần nhớ các chế độ này thì có thể áp dụng ở hầu hết các dòng điều hòa hiện nay.

Bạn đang xem bài viết: Chế độ A của máy lạnh Toshiba là chế độ gì? Trả lời từ homecare24h. Thông tin được tạo bởi Cấp 2 Thống Nhất chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.