Hướng dẫn sử dụng máy giặt sanyo
Hướng dẫn sử dụng máy giặt sanyo

Cách vắt quần áo bằng máy giặt Sanyo đời cũ

Máy giặt hiệu Sanyo được khá nhiều gia đình sử dụng. Tuy nhiên với những ai lần đầu sử dụng máy giặt sẽ không biết cách sử dụng máy bay thế nào, đặc biệt là tình năng vắt khô sẽ giúp quần áo nhanh khô hơn.

Máy giặt hiệu Sanyo được khá nhiều gia đình sử dụng. Tuy nhiên với những ai lần đầu sử dụng máy giặt sẽ không biết cách sử dụng máy bay thế nào, đặc biệt là tình năng vắt khô sẽ giúp quần áo nhanh khô hơn. Thậm chí đối với một số trường hợp người dùng sử dụng các loại máy giặt Sanyo đời cũ sẽ khó biết cách để sử dụng tính năng vắt khô hơn. Dưới đây là một số hướng dẫn cách vắt quần áo bằng máy giặt Sanyo đời cũ, đời mới và một số loại máy giặt khác như Aqua, LG, Panasonic.

  • Cách sử dụng máy giặt Aqua để vắt cực khô quần áo

Hầu hết các dòng máy giặt mang thương hiệu Aqua đều được trang bị 2 chế độ vắt: vắt khô và vắt cực khô qua những nút bấm trên bảng điều khiển.

Bước 1: Trước tiên, bạn cho quần áo đã giặt còn ướt vào máy, cho từng cái một, rũ tơi quần áo để tránh bị nhăn.Bước 2: Đậy nắp máy giặt và ấn nút công tắc nguồn, sau đó chọn chế độ vắt, có thể chọn chế độ vắt khô số 6 hoặc chế độ vắt cực khô số 7 tùy vào nhu cầu của các bạn.
Bước 2: Đậy nắp máy giặt và ấn nút công tắc nguồn, sau đó chọn chế độ vắt, có thể chọn chế độ vắt khô số 6 hoặc chế độ vắt cực khô số 7 tùy vào nhu cầu của các bạn.

Bước 3: Sau khi ấn nút vắt như bước 2, các bạn bấm nút khởi động và đợi trong vòng 7-10 phút để máy thực hiện vắt quần áo, sau khi vắt xong có tiếng tút là các bạn có thể lấy quần áo ra khỏi máy.

  • Cách vắt quần áo bằng máy giặt Panasonic

Trong một số trường hợp, khi bạn chỉ cần sử dụng máy giặt Panasonic để xả hoặc vắt quần áo, hãy tham khảo chỉ dẫn dưới đây:

Bước 1: Khởi động máy bằng cách bật nút nguồn Off/On.

Bước 2: Mở cửa máy giặt và cho quần áo vào trong lồng giặt.
Bước 3: Chọn nút Xả (Rinse) để chỉ xả quần áo hoặc nút Vắt (Spin) để kích hoạt chế độ chỉ vắt quần áo.

Bước 4: Trong trường hợp chỉ vắt quần áo bạn nhấn nút Spin nhiều lần để chọn mức thời gian vắt mong muốn.

  • Cách vắt quần áo bằng máy giặt LG

Khi bạn giặt bằng tay và chỉ muốn máy giặt giúp bạn làm khô thì nên làm theo những bước sau:

Bước 1: Khởi động máy giặt bằng cách nhấn nút nguồn (ON/ OFF).

Bước 2: Bạn mở cửa máy giặt và cho đồ cần vắt vào.

Bước 3: Nhấn nút Spin (vắt) và điều chỉnh tốc độ để máy vắt khô áo quần. Số vòng vắt của máy giặt LG được đặt sẵn để bạn lựa chọn là 500/650/700/850/900/1000/1200/1400 vòng/phút (tùy thuộc vào từng model máy). Lưu ý, một số máy đã mặc định vòng quay thì không thể điều chỉnh.
Bước 4: Sau khi chọn tốc độ vắt, ấn nút start để máy bắt đầu vắt. Sau đó chỉ việc chờ đợi trong khoảng vài phút là quần áo sẽ được vắt khô.

  • Hướng dẫn cách sử dụng chức năng vắt quần áo của máy giặt Sanyo

Sau đây là các bước để vắt quần áo bằng máy giặt Sanyo:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải khởi động máy giặt bằng cách nhấn nút công tắc nguồn trên bảng điều khiển.
Bước 2: Bỏ quần áo cần vắt vào, sau đó chọn chế độ vắt, có thể chọn chế độ vắt khô số 6 hoặc chế độ vắt cực khô số 7 tùy vào nhu cầu của các bạn.

Bước 3: Sau khi đã lựa chọn chế độ vắt thì bạn cần phải nhấn nút khởi động Start để máy giặt bắt đầu vắt. Cuối cùng bạn cần phải chờ đợi để nhận lại số quần áo đã được vắt khô của mình.

Xem thêm: Cách ngâm quần áo với phèn chua

Bạn đang xem bài viết: Cách vắt quần áo bằng máy giặt Sanyo đời cũ. Thông tin được tạo bởi Cấp 2 Thống Nhất chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.