Cách có ngay 1.000.000 lượt theo dõi trên Facebook trong 3 phút
Cách có ngay 1.000.000 lượt theo dõi trên Facebook trong 3 phút

Bạn đang xem bài viết Cách phục hồi bài viết bị ẩn trên Facebook tại Neu-edutop.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Việc bài viết bị ẩn trên Facebook là một vấn đề mà nhiều người dùng thường gặp phải. Điều này có thể xảy ra do nhiều lý do như vi phạm chính sách của Facebook hoặc do sự cố kỹ thuật. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng quá, vì có nhiều cách phục hồi bài viết bị ẩn trên Facebook mà bạn có thể áp dụng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những cách phục hồi bài viết bị ẩn trên Facebook cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu để giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Các bạn thường xuyên bị tag vào nhiều hình ảnh và spam quảng cáo của bạn bè, hay những status tâm trạng của chính bạn đã đăng mà bạn không muốn thông tin đó hiển thị trên profile của bạn nên các bạn đã để ẩn khỏi dòng thời gian. Nhưng khi các bạn muốn xem lại hay khôi phục các bài đăng đã ẩn trên facebook thì các bạn lại không biết xem các bài đăng bị ẩn ở đâu?

Bài viết dưới đây hướng dẫn cách bạn cách xem và khôi phục bài đăng đã bị ẩn trên facebook.

Bước 1: Các bạn đăng nhập vào tài khoản facebook và truy cập vào profile của bạn.

Bước 2: Trên ảnh bìa facebook các bạn nhấn vào Xem nhật ký hoạt động (hoặc View Activity Log).

Bước 3: Trang allactivity xuất hiện các bạn chọn Bài đăng bạn đã ẩn (hoặc Post You’ve Hidden) ở menu bên trái.

Tất cả các bài đăng ẩn được hiển thị ra, các bạn muốn khôi phục bài đăng nào thì các bạn chọn biểu tượng Ẩn khỏi dòng thời gian -> Cho phép trên dòng thời gian (hoặc Allowed on Timeline).

Như vậy các bạn đã dễ dàng xem lại các bài đăng bị ẩn và khôi phục hiển thị những bài đăng cần thiết lên trên dòng thời gian của mình. Chúc các bạn thành công!

Tổng kết lại, việc bài viết bị ẩn trên Facebook là một vấn đề phổ biến mà người dùng thường gặp phải. Tuy nhiên, để phục hồi bài viết này không hề đơn giản và đòi hỏi người dùng phải có kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng xử lý các tính năng của Facebook. Để tránh tình trạng này xảy ra thường xuyên, người sử dụng nên chú ý cẩn thận khi đăng bài và đáp ứng đúng các quy định mà Facebook đưa ra. Đồng thời, nếu phát hiện bài viết của mình bị ẩn, hãy thực hiện các bước như đã đề cập để khắc phục vấn đề. Quan trọng hơn, hãy tạo mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng Facebook để không bị cấm việc đăng bài và bị ẩn bài viết trong tương lai.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách phục hồi bài viết bị ẩn trên Facebook tại Neu-edutop.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Nguồn: https://thuthuatphanmem.vn/khoi-phuc-bai-viet-da-bi-an-tren-facebook/

Từ Khoá Tìm Kiếm Liên Quan:

1. Phục hồi bài viết Facebook bị ẩn
2. Khôi phục bài đăng Facebook
3. Sửa lỗi bài viết Facebook bị ẩn
4. Cách khôi phục bài viết Facebook bị gỡ bỏ
5. Sửa lỗi không thể xem bài viết trên Facebook
6. Cách khôi phục bài viết bị ẩn trên trang cá nhân Facebook
7. Hướng dẫn phục hồi bài đăng Facebook bị ẩn
8. Sửa lỗi không thể tìm thấy bài viết trên Facebook
9. Cách tìm lại bài viết bị ẩn trên Facebook
10. Khôi phục bài đăng Facebook bị ẩn trên trang doanh nghiệp

Bạn đang xem bài viết: Cách phục hồi bài viết bị ẩn trên Facebook. Thông tin được tạo bởi Cấp 2 Thống Nhất chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.