How to Recover Deleted Apps and Games on Android | Recovery App for Android
How to Recover Deleted Apps and Games on Android | Recovery App for Android

Cách lấy lại file ghi âm đã xóa trên điện thoại Android, có thể bạn sẽ cần

Bạn vô tình làm mất file ghi âm trên điện thoại Android trong quá trình sử dụng? Note lại ngay cách lấy lại file ghi âm đã xóa trên điện thoại Android được FASTCARE gợi ý nhé!

Mọi người thường xuyên sử dụng tính năng ghi âm để lưu lại một nội dung quan trọng nào đó như bài giảng, bài hát tự thu hay một cuộc trò chuyện ý nghĩa. Thế nhưng, giống như bao dữ liệu khác trên smartphone, đôi khi mọi người cũng lạnh lùng với file ghi âm mà vô tình xóa bỏ. Đến khi cần lại mới lật lật đi tìm cách lấy lại file ghi âm đã xóa trên điện thoại Android. Bạn cũng nằm trong số này? Thủ thuật được FASTCARE hướng dẫn bên dưới có thể sẽ hữu ích với bạn.

Cách khôi phục file ghi âm đã xóa trên Android

Chia sẻ cách lấy lại file ghi âm đã xóa trên điện thoại Android hiệu quả

Cho tới thời điểm hiện tại, không có cách khôi phục file ghi âm đã xóa trên Android tối ưu – tức một cách vừa miễn phí, vừa dễ làm. Vì vậy, nếu file ghi âm đã xóa không quá quan trọng, bạn nên nói lời tạm biệt với dữ liệu này. Ngược lại, nếu file ghi âm có ý nghĩa đặc biệt với bạn, hãy thử áp dụng thủ thuật sau xem sao.

✪ Chuẩn bị:

✤ Laptop hoặc PC.

✤ Điện thoại Android chứa file ghi âm đã xóa.

✤ Phần mềm FonePaw Android Data Recovery được cài đặt sẵn trên máy tính của bạn. Đây là phần mềm hỗ trợ khôi phục dữ liệu đã xóa như hình ảnh, video, tin nhắn, danh bạ, file ghi âm,… nhưng có phí kèm theo.

Phần mềm FonePaw

✪ Cách thực hiện

Về cơ bản, cách khôi phục ghi âm đã bị xóa trên Samsung, Oppo, Xiaomi hay các dòng Android khác đều tương tự nhau. Theo đó, những bước bạn cần thực hiện bao gồm:

✤ Kết nối điện thoại với Laptop/PC đã cài đặt sẵn phần mềm FonePaw. Một thông báo mới hiển thị trên màn hình, bạn chọn Cho phép.

Cách khôi phục file ghi âm đã xóa trên Android bước 1

✤ Vuốt thanh trạng thái trên điện thoại bằng cách vuốt màn hình từ trên xuống => Hệ thống Android => chọn chế độ Truyền file để kích hoạt chế độ truyền tệp.

Cách khôi phục file ghi âm đã xóa trên Android bước 2

✤ Kích hoạt chế độ nhà phát triển trên điện thoại. Bạn chỉ cần vào Cài đặt => Thông tin về điện thoại (Giới thiệu về điện thoại) => Thông tin phần mềm => Nhấn 5 – 7 lần vào Số hiệu bản tạo cho đến khi có thông báo bạn đã là nhà phát triển của thiết bị.

Cách khôi phục file ghi âm đã xóa trên Android bước 3

✤ Tiếp theo, bạn cần kích hoạt chế độ gỡ lỗi USB bằng cách vào Cài đặt => Cài đặt cho nhà phát triển => Gỡ lỗi và bật mục Gỡ lỗi USB.

✤ Trên máy tính, bạn khởi chạy phần mềm FonePaw. Từ giờ, nếu màn hình điện thoại hiển thị thông báo, bạn chứ nhấn OK để tiếp tục quá trình. Sau khi mở FonePaw, bạn hãy vào Android Data Recovery.

Cách khôi phục file ghi âm đã xóa trên Android bước 5

✤ Chọn tiếp Audio => Next. Phần mềm sẽ quét các file Audio đã bị xóa trên điện thoại. Khi quá trình hoàn tất, bạn chọn file ghi âm mình đã xóa rồi nhấn Recover là xong.

Cách khôi phục file ghi âm đã xóa trên Android bước 6

Như vậy, cách lấy lại file ghi âm đã xóa trên điện thoại Android đã hoàn thành rồi đó. Hy vọng với thủ thuật này, bạn có thể khôi phục dữ liệu quan trọng trên chiếc dế yêu của mình!

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết: Cách lấy lại file ghi âm đã xóa trên điện thoại Android đơn giản. Thông tin được tạo bởi Cấp 2 Thống Nhất chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.