THU SAD || KUADY ( KHÁNH VŨ ) – IVAN (LÝ VĂN) |Mùa thu đã lỡ chuyện tình của đôi ta ….
THU SAD || KUADY ( KHÁNH VŨ ) – IVAN (LÝ VĂN) |Mùa thu đã lỡ chuyện tình của đôi ta ….

Cách khôi phục video đã xóa từ thiết bị Android

Điện thoại Android là thiết bị quay và chỉnh sửa video tuyệt vời. Họ có thể ghi lại một số khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong đời của bạn– tiệc sinh nhật của một đứa trẻ, đám cưới hoặc lễ kỷ niệm, lễ tốt nghiệp hoặc dự án văn phòng. Nhưng việc vô tình làm mất bất kỳ clip nào có thể khiến bạn thất vọng. May mắn thay, khôi phục các video Android đã xóa tương đối dễ dàng.

Bài viết này sẽ giải thích cách truy xuất video Android đã bị xóa có hoặc không có máy tính.

Cách khôi phục video đã xóa trên điện thoại Android mà không cần máy tính

Giống như các điện thoại thông minh khác, điện thoại Android của bạn lưu tệp trong bộ nhớ trong hoặc thẻ SD. Bạn có thể truy xuất bất kỳ video nào của mình từ một trong hai vị trí lưu trữ này. Tuy nhiên, các video clip đã xóa sẽ tự nhiên không xuất hiện ở bất kỳ đâu trong các tùy chọn lưu trữ này. Lựa chọn duy nhất để khôi phục chúng là thông qua bất kỳ kỹ thuật nào sau đây:

Truy xuất từ thư mục đã xóa gần đây

Khi bạn xóa video hoặc ảnh của mình khỏi ứng dụng Thư viện của Android, chúng di chuyển vào thư mục “Đã xóa gần đây”. Các clip của bạn sẽ ở trong thư mục này tối đa 30 ngày. Nếu bạn không khôi phục chúng trong thời hạn này, thiết bị sẽ tự động xóa chúng vĩnh viễn. Vì vậy, hãy hành động nhanh chóng và khôi phục các video đã xóa video từ thư mục “Đã xóa gần đây”như thế này:

Mở ứng dụng “Thư viện”trên điện thoại của bạn rồi chọn “Album”.Di chuyển đến dưới cùng và nhấn vào tùy chọn “Đã xóa gần đây”. Xác định các video clip bạn muốn khôi phục. Chạm và giữ vào một video. Sau đó, nhấn để đánh dấu phần còn lại của video.Nhấn nút “Khôi phục”để khôi phục video của bạn. Quay lại ứng dụng “Thư viện”và kiểm tra xem có video đã khôi phục ở đó không.

Sử dụng ứng dụng khôi phục dữ liệu

Nếu thư mục “Đã xóa gần đây”không chứa video của bạn, thì bạn có thể khôi phục chúng bằng một ứng dụng khôi phục dữ liệu. Ứng dụng này cung cấp cách phù hợp nhất để truy xuất các tệp phương tiện đã bị xóa vĩnh viễn. Có nhiều ứng dụng khôi phục dữ liệu Android, vì vậy hãy chọn một ứng dụng để khôi phục video và các loại nội dung khác của Android.

The ứng dụng khôi phục dữ liệu của bên thứ ba tốt nhất dành cho Android trong ngữ cảnh này là EaseUS MobiSaver. Tải xuống ứng dụng này trên thiết bị Android của bạn để hoàn thành các bước sau:

Cài đặt ứng dụng EaseUs MobiSaver đã tải xuống và khởi chạy ứng dụng đó.Chạm vào “Ảnh & Video và nhấn vào biểu tượng “BẮT ĐẦU QUÉT”.Cửa sổ “Quét”hiển thị Ảnh ở bên trái và Video ở bên phải sẽ xuất hiện. Chạm vào biểu tượng “Cài đặt”ở góc trên cùng bên phải của màn hình để chọn định dạng video và kích thước tệp ưa thích của bạn. Ứng dụng sẽ chỉ quét và hiển thị video clip phù hợp với sở thích của bạn. Sau khi trình quét dừng lại, hãy chọn video Android bạn muốn truy xuất và nhấn vào biểu tượng “Khôi phục”trên thanh menu trên cùng.

Khôi phục video Android đã xóa từ Google Drive

Như bạn có thể đoán, bạn chỉ có thể khôi phục video từ Google Drive nếu bạn’đã tạo một bản sao lưu trước khi mất mát. Bạn không cần máy tính để thực hiện việc này vì các bước rất đơn giản:

Tải ứng dụng “Google Drive”trên điện thoại Android của bạn. Ngoài ra, hãy khởi chạy cùng một email mà bạn đã sử dụng để sao lưu các tệp phương tiện của mình trên Google Drive. Khám phá “Google Drive”để xem mọi video clip bạn đã lưu ở đó. Đánh dấu và chọn video bạn muốn khôi phục.Tải chúng xuống điện thoại Android của bạn bình thường.

Khôi phục video Android đã xóa bằng ứng dụng Ảnh của Google

Nếu bạn đã tạo bản sao lưu trên Ứng dụng ảnh của Google trước khi mất video, bạn có thể khôi phục chúng mà không cần PC hoặc một ứng dụng khôi phục dữ liệu. Dưới đây là các bước đơn giản để lấy lại video clip của bạn:

Tải ứng dụng Google Photo trên điện thoại thông minh của bạn.Chọn “ Trash”và tìm video bạn muốn khôi phục.Chạm vào nút “Khôi phục”.

Câu hỏi thường gặp

Làm cách nào để khôi phục video đã xóa mà không cần root máy?

Giải pháp tốt nhất là ứng dụng Ảnh của Google. Sử dụng ứng dụng này theo hướng dẫn chi tiết ở trên.

Làm cách nào để truy xuất video của tôi trên Android nếu tôi khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại của mình?

Mở menu “Cài đặt”và chọn “Sao lưu và Khôi phục.”Nhấn vào nút “Khôi phục”và xem các tệp đã xóa vĩnh viễn của bạn có ở đây không.

Cố gắng truy xuất các video đã xóa

Bạn biết các video Android quan trọng như thế nào đối với mình. Nếu một số video của bạn video bị thiếu, bạn có thể khôi phục chúng có hoặc không có máy tính. Bạn có thể khôi phục video của mình nhanh như thế nào sẽ tùy thuộc vào việc bạn có bản sao lưu trong Google Drive, Ứng dụng Google Ảnh hay ứng dụng Thư viện hay không. Nếu bạn có bất kỳ bản sao lưu nào trong số này, việc truy xuất các tệp đã bị xóa sẽ nhanh chóng. Nếu không, bạn nên sử dụng một công cụ khôi phục dữ liệu cụ thể.

Bạn đã vô tình xóa các video trên Android? Bạn đã thử khôi phục chúng bằng bất kỳ phương pháp nào trong bài viết này chưa? Hãy cho chúng tôi biết trong phần phần bình luận bên dưới.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Một số trang trên trang web này có thể bao gồm một liên kết liên kết. Điều này không ảnh hưởng đến việc biên tập của chúng tôi dưới bất kỳ hình thức nào.

Bạn đang xem bài viết: Cách khôi phục video đã xóa từ thiết bị Android. Thông tin được tạo bởi Cấp 2 Thống Nhất chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.