Xem Lại và Khôi Phục Bài Viết Đã Ẩn trên Facebook bằng điện thoại Mới Nhất
Xem Lại và Khôi Phục Bài Viết Đã Ẩn trên Facebook bằng điện thoại Mới Nhất

Người dùng Facebook thường ẩn bài viết trên trang cá nhân vì lý do riêng tư, sau khi ẩn bài viết bạn không biết những bài viết đó được lưu trữ tại đâu, làm sao để có thể khôi phục được bài viết đã ẩn đi trên Facebook. Bài viết này, Tin nhanh Plus sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục bài viết đã ẩn trên Facebook nhanh nhất.

Cách khôi phục bài viết đã ẩn trên Facebook bằng điện thoại

Để tiến hành khôi phục lại bài viết đã ẩn trên Facebook bằng điện thoại, thì bạn có thể làm theo những bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, tại giao diện Facebook trên điện thoại, bạn hãy tiến hành nhấn chọn vào Dấu 3 gạch -> Nhấn chọn tiếp vào Xem trang cá nhân của bạn.

Bước 2: Tiếp theo, tại giao diện trang cá nhân Facebook của bạn, bạn hãy tiến hành nhấn chọn vào Dấu 3 chấm (nằm tại góc trong cùng trên màn hình).

Bước 3: Tiếp đến, tại đây bạn hãy tiến hành nhấn chọn tiếp vào Nhật ký hoạt động.

Bước 4: Trên giao diện Nhật ký hoạt động bạn hãy cuộn xuống mục Hoạt động đã ghi lại và hoạt động khác, tại đây bạn hãy tiến hành nhấn chọn vào Biểu tượng mũi tên chỉ xuống.

Bước 5: Tiếp theo, tại đây bạn hãy nhấn chọn vào Đã ẩn khỏi trang cá nhân.

Bước 6: Kế tiếp, bạn hãy tìm đến bài viết mà mình muốn khôi phục, sau đó bạn hãy nhấn chọn vào Dấu 3 chấm.

Bước 7: Để khôi phục bài viết bạn hãy nhấn chọn vào mục Thêm vào trang cá nhân. Lúc này bài viết đã ẩn trên Facebook của bạn sẽ được khôi phục trở lại trang cá nhân.

Như vậy là bạn đã có thể khôi phục được bài viết đã bị ẩn trên Facebook thành công rồi, nếu như bạn không muốn cho người khác xem bài viết mà mình đã ẩn, thì bạn có thể chỉnh lại quyền riêng tư xem bài viết để người khác không thể xem được bài viết của bạn. Đây là cách khôi phục bài viết đã ẩn trên Facebook bằng điện thoại mới nhất mà bạn có thể áp dụng ngay bạn nhé!

>> Xem thêm: Cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook

Hướng dẫn cách khôi phục bài viết đã ẩn trên Facebook bằng máy tính

Để bắt đầu quá trình khôi phục lại bài viết đã ẩn trên Facebook bằng máy tính, thì bạn có thể tiến hành làm theo những bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, tại giao diện Facebook trên pc, bạn hãy click vào Tên Facebook của bạn (Xem trang cá nhân của bạn).

Bước 2: Tiếp theo, trên giao diện trang cá nhân trên máy tính, bạn hãy click vào Biểu tượng dấu 3 chấm (nằm tại góc trong cùng của màn hình)

Bước 3: Tại đây, bạn hãy tiến hành click vào Nhật ký hoạt động.

Bước 4: Trên giao diện Nhất ký hoạt động, bạn hãy click chọn vào Biểu tượng mũi tên chỉ xuống để mở ra các tùy chọn.

Bước 5: Tại đây, bạn hãy tiến hành click chọn vào Đã ẩn khỏi trang cá nhân.

Bước 6: Tiếp theo, bạn hãy di con trỏ chuột đến bài viết mà bạn muốn khôi phục, tại đây bạn hãy tiến hành click chọn vào bài viết mà mình muốn khôi phục. Sau đó bạn hãy nhấn chọn vào Thêm vào trang cá nhân để hoàn tất việc khôi phục bài viết đã ẩn trên Facebook.

Vậy là bạn đã khôi phục thành công bài viết đã bị ẩn trên Facebook rồi, bạn có thể chia sẻ hoặc bật chế độ riêng tư để bảo vệ sự riêng tư cho bài viết của mình. Đây là cách khôi phục bài viết đã ẩn trên Facebook bằng máy tính đơn giản nhất mà bạn có thể tham khảo thêm bạn nhé!.

>> Xem thêm: Hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi Facebook liên tục đăng xuất

Một số câu hỏi liên quan đến việc khôi phục bài viết đã ẩn trên Facebook

Câu hỏi số 1: Khi khôi phục lại bài viết số lượt like và comment trên bài viết có bị mất không?

Câu trả lời là Không, số lượt like và lượt comment vẫn còn được giữ nguyên vẹn như lúc bạn đã ẩn bài viết đó, khi bài viết được khôi phục sẽ được hiển thị lại trên trang cá nhân của bạn.

Câu hỏi số 2: Bài viết đã ẩn từ rất lâu rồi thì có thể khôi phục được không?

Câu trả lời là Có, bạn có thể hoàn toàn khôi phục lại được những bài viết mà bạn đã ẩn từ rất lâu, chỉ cần bài viết đó bạn chưa xóa thì bạn vẫn có thể khôi phục lại bài viết đó bất cứ lúc nào bạn muốn.

Lời kết

Trên đây là những cách khôi phục bài viết đã ẩn trên Facebook bằng điện thoại và máy tính mới nhất, hi vọng nó đã giúp ích cho bạn trong việc khôi phục lại bài viết đã ẩn trên Facebook!. Chúc bạn thực hiện thành công!

>> Gợi ý thêm dành cho bạn:

Bạn đang xem bài viết: Cách khôi phục bài viết đã ẩn trên Facebook mới nhất. Thông tin được tạo bởi Cấp 2 Thống Nhất chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.