Cách tắt nguồn / khởi động lại Samsung A53 (2 cách)
Cách tắt nguồn / khởi động lại Samsung A53 (2 cách)

Trịnh Mạnh Cường – 16:12 28/11/2022

Góc kỹ thuật

Đây là cách khởi động lại iPad không cần nút nguồn khi hỏng phím nguồn. Mẹo này sẽ đặc biệt hiệu quả khi giúp máy đỡ đơ khi máy bạn bị liệt phím nguồn.

Việc khởi động lại điện thoại và iPad sẽ có thể sửa được nhiều lỗi một cách nhanh chóng. Nhưng nếu phím nguồn đang hỏng thì sao? Yên tâm MobileCity sẽ hướng dẫn bạn cách khởi động lại iPad không cần nút nguồn cực nhanh gọn.

Đây là một thủ thuật giúp bạn có thể khởi động lại iPad mà không cần nhấn phím nguồn, nhưng nếu máy bị liệt cả phím tăng giảm âm lượng thì không nên áp dụng cách này bởi sẽ khiến máy vào các chế độ như Recovery Mode khó thoát ra được.

Bước 1: Mở Cài đặt của iPad, chọn vào mục Trợ năng, chọn tiếp phần Cảm ứng.

Bước 2: Chọn vào mục AssistiveTouch.

Bước 3: Bật tính công tắc ảo ở dòng AssistiveTouch lên, tiếp đến hãy chọn vào dòng Tùy chỉnh menu điều khiển ở ngay phía dưới.

Bước 4: Sau đó hãy chọn bảo biểu tượng dấu cộng, chọn vào dòng Khởi động lại. Như vậy là chỉ cần bấm vào phím Trợ năng ảo, sau đó chọn Khởi động lại là iPad sẽ tự động khởi động lại rồi.

Trên đây là cách khởi động lại iPad không cần nút nguồn, hãy trải nhiệm và nếu hữu ích hãy chia sẻ bài viết này cho người khác cùng biết nhé

0 đánh giá và hỏi đáp

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn đang xem bài viết: Cách khởi động lại iPad không cần nút nguồn khi hỏng phím nguồn. Thông tin được tạo bởi Cấp 2 Thống Nhất chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.