Hướng dẫn chi tiết cài đặt Camera YooSee trên điện thoại 1 cách đơn giản, dễ hiểu
Hướng dẫn chi tiết cài đặt Camera YooSee trên điện thoại 1 cách đơn giản, dễ hiểu

Hướng dẫn cài đặt ChatGPT 2023 trên điện thoại siêu đơn giản chỉ trong một nốt nhạc

Hướng dẫn cài đặt ChatGPT trên điện thoại

ChatGPT là một công cụ xử lý ngôn ngữ có một khả năng tương tác ở dạng đối thoại, đàm thoại, đưa ra những phản hồi giống như con người. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ bạn soạn email, viết luận,… Từ trước đến giờ khi muốn sử dụng ChatGPT các bạn thường dùng thông qua máy tính phải không nào? Tuy vậy, nay mình sẽ hướng dẫn cài đặt ChatGPT trên điện thoại nhé.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản ChatGPT miễn phí tại Việt Nam, cách sử dụng ChatGPT ra sao

Hướng dẫn cài đặt ChatGPT trên điện thoại

Bước 1: Việc đầu tiên, bạn hãy truy cập theo đường link bên dưới đây để đến với trang chủ ChatGPT > Chọn vào biểu tượng mũi tên hướng lên > Vuốt xuống dưới, chọn Thêm vào MH chính.

Bước 2: Tại đây, bạn đặt tên là ChatGPT sau đó nhấn Thêm > Kết quả thu về bạn sẽ có ngay ứng dụng ChatGPT ở màn hình chính luôn đó.

Bước 3: Kích chọn vào ứng dụng tại màn hình bạn sẽ được dẫn đến trang chủ của ChatGPT, ở đây bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản vào là sử dụng được thôi nè.

Như vậy, mình đã hướng dẫn cài đặt ChatGPT trên điện thoại. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì cho mình một like, một chia sẻ và đừng quên để lại bình luận nhé.

Một chiếc điện thoại giá rẻ là cũng đủ để phục vụ, hỗ trợ cho hầu hết mọi mặt trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn đang có ý định sắm một chiếc thì hãy bấm ngay vào nút màu cam bên dưới để có thể tham khảo thêm nhiều mẫu điện thoại cao cấp mà Thế Giới Di Động đang kinh doanh nhé.

MUA NGAY ĐIỆN THOẠI GIÁ RẺ TẠI TGDĐ

Xem thêm:

  • Hướng dẫn cách diệt virus quảng cáo trên Chrome cực hiệu quả cho bạn
  • Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2023, điểm xét đại học chính xác
  • Hướng dẫn cách tăng tốc trình duyệt Chrome để đỡ ngốn CPU của máy tính
  • Cách thay đổi hình dạng con trỏ chuột trong Chrome cực đơn giản

Bạn đang xem bài viết: Cách cài đặt ChatGPT trên điện thoại chỉ trong vòng một nốt nhạc 2023. Thông tin được tạo bởi Cấp 2 Thống Nhất chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.