Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Giặt Cửa Trước LG FV1409S4W
Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Giặt Cửa Trước LG FV1409S4W

Hiện nay đa số mọi gia đình đều sử dụng máy giặt quần áo thay vì giặt tay. Cùng nhiều hãng máy giặt thì LG là một trong số nhiều hãng được nhiều gia đình ưu tiên sử dụng. Tuy nhiên để có thể sử dụng thành thạo máy giặt LG là một điều không hề dễ, vậy hãy cùng Kỹ Sư Điện Máy tìm hiểu ngay cách sử dụng máy giặt LG nhé!

Như bạn đã biết, LG là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp thiết bị gia dụng điện tử chính hãng, chất lượng. Một trong nhiều thiết bị của hãng là máy giặt quần áo.

Máy giặt quần áo LG

Máy giặt LG được chia làm 2 loại chính: Máy giặt LG lồng ngang và máy giặt LG lồng đứng. Trong 2 loại chính đó được chia làm các loại máy khác nhau với khối lượng giặt khác nhau như: Máy giặt LG lồng đứng 7kg, 9kg; máy giặt LG lồng ngang 7kg, 9kg.

Tùy vào nhu cầu sử dụng và vấn đề kinh tế mà bạn có thể chọn cho gia đình mình 1 chiếc máy giặt LG tốt nhất. Vậy Kỹ Sư Điện Máy cũng xin hướng dẫn cách sử dụng 2 loại máy giặt LG chính: Máy giặt LG lồng ngang, máy giặt LG lồng đứng.

Máy giặt quần áo LG lồng đứng là loại máy giặt được hãng thiết kế với cửa cho/lấy quần áo ra bằng cửa trên của máy, đồng thời mâm giặt cũng được thiết kế xoay theo chiều đứng giúp đánh bay các vết bẩn cứng đầu một cách dễ nhất.

Máy giặt LG cửa đứng

Máy giặt quần áo LG lồng đứng được tích hợp nhiều chức năng với nhiều nút điều khiển như:

Sau khi đã nắm được cơ bản các nút của máy giặt bạn có thể tiến hành quá trình giặt theo các bước sau:

B1: Nhấn nút Power để bật máy

B2: Nhấn chọn Program để chọn chương trình giặt. Máy giặt LG lồng đứng được tích hợp các chương trình giặt như:

Bảng điều khiển của máy giặt LG cửa đứng

B3: Sau khi đã chọn chương trình giặt, mức nước, thời gian giặt, vắt bạn đã có thể bắt đầu quá trình giặt bằng cách nhấn nút Start / Pause.

Chỉ với 3 bước đơn giản trên bạn đã có thể sử dụng một cách thành thạo máy giặt LG lồng đứng rồi. Vậy hãy cùng tìm hiểu ngay cách sử dụng máy giặt LG lồng ngang cùng chúng tôi nhé!

Máy giặt LG lồng ngang là một trong 2 loại máy giặt của LG. Để sử dụng máy giặt lồng ngang một cách đơn giản trước hết bạn phải tìm hiểu sơ qua về bằng điều khiển của máy:

Bảng điều khiển máy giặt LG cửa ngang

Sau khi đã nắm bắt được hầu hết bảng điều khiển của máy bạn có thể thực hiện quá trình giặt theo các bước sau:

B1: Nhấn nút nguồn để bật máy

B2: Vặn núm xoay để chọn chương trình giặt

Chương trình giặt của máy giặt LG cửa ngang gồm các chương trình như: Prewash ( giặt sơ qua), Add Item ( thêm đồ trong quá trình giặt), Wool ( giặt đồ len), Allergy Care ( giặt các loại đồ lót, đồ trẻ em, ga giường,…), Sportswear ( giặt đồ thể thao), Mix ( giặt đồ hỗn hợp), Duvet ( giặt các loại chăn, mền, ga trải giường),…

Ngoài những chương trình tiên tiến trên, máy giặt LG cửa ngang còn được tích hợp nhiều tính năng hiện đại như: Khoá trẻ em, hẹn giờ, điều chỉnh nhiệt độ nước, còi báo hiệu, chức năng chuẩn đoán thông minh,…

Các chương trình của máy giặt LG cửa ngang

B3: Nhấn chọn Temp để lựa chọn nhiệt độ nước và nhấn Spin để chọn số vòng vắt sau giặt.

B4: Nhấn Start / Pause để bắt đầu quá trình giặt.

Chỉ với 4 bước cơ bản trên bạn đã có thể sử dụng máy giặt LG lồng ngang đơn giản.

Như vậy Kỹ Sư Điện Máy đã cùng các bạn tìm hiểu cách sử dụng máy giặt LG đơn giản nhất cho máy giặt lồng ngang và lồng đứng. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn sử dụng một cách thông thạo nhất máy giặt LG. Chúc các bạn thành công!

Thông tin liên hệ:

ĐC: LK 545 DV12 khu dịch vụ Đào Đất Hàng Bè, Kiến Hưng, Hà Đông, TP.Hà Nội

Email : kysudienmay247@gmail.com

Website : kysudienmay.com

Youtube : kysudienmay
Xem thêm:

Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt samsung đúng chuẩn từ A-Z

Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt Aqua đúng cách, đơn giản

Nguyễn Thế Hoàn – CEO của CÔNG TY TNHH KỸ SƯ ĐIỆN MÁY. Là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử, điện lạnh,…..Tác giả phụ trách chuyên môn viết bài chia sẻ kiến thức mang đến những thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Ngày sinh: 01/04/1987

Email: kysudienmay247@gmail.com

Địa chỉ: LK 545 DV12 khu dịch vụ Đào Đất
Hàng Bè, Kiến Hưng, Hà Đông, TP.Hà Nội

LK 545 DV12 khu dịch vụ Đào Đất Hàng Bè, Kiến Hưng, Hà Đông, TP.Hà Nội

Bạn đang xem bài viết: Bật mí cách sử dụng máy giặt LG dễ hiểu nhất. Thông tin được tạo bởi Cấp 2 Thống Nhất chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.