Cách cài đặt Totolink EX200 như thế nào cho đúng mà lại đơn giản, nhanh chóng? Trong bài viết dưới đây, META sẽ chia sẻ đến bạn 2 cách cài đặt Totolink EX200 chi tiết nhất. Hãy tham khảo nhé!

Bước 1: Cắm điện cho bộ kích sóng wifi Totolink EX200.

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng Cài đặt trên điện thoại di động.

Bước 3: Nhấn chọn tên bộ kích sóng wifi Totolink EX200.

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng wifi để vào trang web cấu hình Totolink EX200. Trường hợp màn hình điện thoại không hiện ra cấu hình như trên đây thì bạn nhấn vào trình duyệt web rồi gõ địa chỉ IP 192.168.0.254 -> Nhấn biểu tượng wifi rồi đợi khoảng 5 giây để máy kết nối.

Bước 5: Bạn nhấn vào wifi của mình để kết nối.

Bước 6: Nhập mật khẩu wifi của mình vào.

Bước 7: Điện thoại sẽ hiện ra hai chế độ:

Khi đó, bạn hãy tùy vào nhu cầu sử dụng của mình mà lựa chọn cho phù hợp.

Bước 8: Nhấn Kết nối -> Nhấn OK để hoàn tất quá trình cài đặt Totolink EX200 trên điện thoại.

Trên mỗi bộ kích sóng Wifi Totolink có một nút Reset bạn dùng một chiếc tăm hoặc một chiếc que nhỏ nhấn vào nút Reset này và giữ trong khoảng 5 – 10 giây cho đến khi đèn báo hệ thống nháy xanh là đã Reset thành công.

Trên đây là 2 cách cài đặt Totolink EX20 đơn giản, nhanh chóng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

Nếu có nhu cầu đặt mua bộ kích sóng wifi Totolink EX200 hay các sản phẩm bộ kích sóng wifi khác, bạn hãy truy cập website META.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng. META cam kết Hàng chính hãng, Uy tín lâu năm, Dịch vụ Giao hàng & Bảo hành trên toàn quốc.

Bạn đang xem bài viết: 2 Cách cài đặt Totolink EX200 đơn giản, chi tiết nhất. Thông tin được tạo bởi Cấp 2 Thống Nhất chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.