Cách sử dụng điều khiển điều hòa Funiki
Cách sử dụng điều khiển điều hòa Funiki

Bán hơn 10+ mẫu điều khiển điều hòa Funiki từ chính hãng đến các dòng cao cấp tương thích với tất cả các máy điều hòa 1 chiều, 2 chiều thường và có Inverter.

Cam kết tất cả các Model điều khiển điều hòa do Điện tử Đại Phong cung cấp đều có chính sách bảo hành minh bạch từ 06 tháng, lỗi 1 đổi 1 và giao hàng thần tốc tại Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Hải Dương.

Giới thiệu điều khiển điều hòa Funiki

Remote điều hòa Funiki hay còn gọi là điều khiển điều hòa Funiki. Đây là phụ kiện đi kèm trong mỗi bộ máy điều hòa nhiệt độ.

Khiển điều hòa Funiki giúp bạn đơn giản hóa mọi thao tác, điều khiển và sử dụng mọi tính năng, chế độ của máy điều hòa như: Tắt/ mở, điều chỉnh nhiệt độ, tăng giảm tốc độ gió, chọn chế độ làm lạnh, thay đổi hướng gió… tất cả những chức năng này đều nằm gọi trên chiếc Remote điều hòa Funiki.

Điều khiển điều hòa Funiki có bao nhiêu loại?

Mỗi một Model điều hòa sẽ có một mẫu Remote tương thích nhất định. Tuy nhiên, cũng có một số đời điều hòa Funiki có thể dùng chung được điều khiển với nhau. Tuy nhiên, trên thị trường thường có những loại điều khiển điều hòa Funiki như sau:

Xuất xứ: Chính hãng, Trung Quốc, Nội địa Nhật
Loại máy: 1 chiều, 2 chiều
Tính năng: Inverter, No Inverter

Ngoài ra, các người sử dụng có thể chọn mua điều khiển điều hòa Funiki theo các Keyword sau đây:

Điều khiển điều hòa Funiki chính hãng Điều khiển điều hòa Funiki Trung Quốc
Điều khiển điều hòa Funiki 1 chiều Điều khiển điều hòa Funiki 2 chiều
Điều khiển điều hòa Funiki Inverter Điều khiển điều hòa Funiki nội địa Nhật

Giá khiển điều hòa Funiki bao nhiêu tiền?

Giá thành luôn là tiêu chí chọn mua hàng đầu của khách hàng khi chọn mua tất cả các sản phẩm, không riêng gì khi chọn mua điều khiển điều hòa Funiki.

Giá điều khiển Funiki thường dao động trong khoảng từ 150.000đ đến 550.000đ tùy vào xuất xứ (Chính hãng hay Trung Quốc) và tùy vào từng Model của điều khiển.

Mua điều khiển điều hòa Funiki ở đâu tốt nhất?

Tại Hà Nội cửa hàng bán điều khiển điều hòa mọc lên như nấm nhưng không phải cửa hàng nào cũng bán hàng chất lượng kèm với chế độ bảo hành tốt.

Điện tử Đại Phong hiện đang được đánh giá là đại lý điều khiển điều hòa Funiki uy tín và chất lượng TOP #1 tại Hà Nội với chính sách bán hàng kèm chế độ bảo hành tốt nhất:

Bảo hành 06 tháng.

Lỗi 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày.

Tặng kèm Pin AAA cao cấp.

Bạn đang xem bài viết: 10+ Điều khiển điều hòa Funiki phổ thông nhất cho bạn. Thông tin được tạo bởi Cấp 2 Thống Nhất chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.