ƯƠM MẦM TRI THỨC MÙA COVID19

ƯƠM MẦM TRI THỨC MÙA COVID19

          Cùng chung tay đẩy lùi dịch COVID19 với tinh thần “Tạm dừng đến trường nhưng không dừng học”, trường THCS Thống Nhất đã có những nỗ lực không ngừng để các con học sinh được tiếp tục học tập.

          Ban giám hiệu nhà trường đã có những giải pháp, chỉ đạo kịp thời, triển khai cách thức dạy học kết nối với học trò, phối hợp giữa nhà trường và gia đình đạt hiệu quả. Trường đã áp dụng thời khoá biểu học trực tuyến với tất cả các môn học để đảm bảo cho các con phát triển toàn diện Văn-Thể-Mỹ trong thời kỳ dịch bệnh. Ở tất cả các môn học, các thầy cô đều tìm ra cách tiếp cận mới, thay đổi trong cách soạn giảng, thiết kế nội dung bài dạy, ứng dụng tốt CNTT để tìm ra cách học sáng tạo, chủ động, hiệu quả cho học sinh. Những bài giảng với cách thức truyền giảng mới của các thầy cô giáo đã mang lại niềm vui, đáp ứng sự trăn trở, lo lắng của phụ huynh và học sinh.

          Những khó khăn, trở ngại dần được lấp đầy dưới sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường, sự cố gắng của thầy trò và sự hỗ trợ của phụ huynh học sinh. Những tiết học, những bài giảng lại được tiếp nối. Thầy và trò trường THCS Thống Nhất sẽ luôn nỗ lực không ngừng để mầm tri thức tiếp tục được đâm chồi.

 

Một số hình ảnh các giờ học trực tuyến với niềm hứng thú, say mê của thầy trò trường THCS Thống Nhất.

Nguồn: Trường THCS Thống Nhất
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 10