Trường THCS Thống Nhất ủng hộ lực lượng tuyến đầu chống dịch của quận Ba Đình.

Trước tình hình dịch Covid-19 bùng phát trở lại và có nhiều diễn biến phức tạp, với phương châm "chống dịch như chống giặc", cán bộ, giáo viên, học sinh trường THCS Thống Nhất không chỉ thực hiện nghiêm các quy định phòng dịch Covid-19 mà còn hưởng ứng lời kêu gọi của Hội đồng Đội, của Phòng Giáo dục và đào tạo Ba Đình, đã nhiệt tình ủng hộ phong trào phòng chống dịch covid-19 bằng những hành động thiết thực.

 

Đại diện trường THCS Thống Nhất trao tặng thiết bị hỗ trợ đến lực lượng tuyến đầu chống dịch của quận Ba Đình

Tình hình dịch Covid-19 bùng phát trở lại và có nhiều diễn biến phức tạp tại nước ta. Với phương châm "chống dịch như chống giặc", cán bộ, giáo viên, học sinh trường THCS Thống Nhất không chỉ thực hiện nghiêm các quy định phòng dịch Covid-19 mà còn hưởng ứng lời kêu gọi của Hội đồng Đội, của PGD Ba Đình, đã nhiệt tình ủng hộ phong trào phòng chống dịch covid-19 bằng những hành động thiết thực.

Hoạt động đã nhận được sự ủng hộ của cán bộ, GV, nhân viên, PHHS và các con học sinh toàn trường. Theo thống kê, số lượng trang thiết bị phòng chống dịch được nhà trường gửi đi ủng hộ là 525 kính chắn giọt bắn và 1,2 triệu tiền mặt gửi tới UBND phường Đội Cấn, Công an phường Đội Cấn, y tế phường Đội Cấn và Quận Đoàn Ba Đình. Đó cũng là tấm lòng của trường THCS Thống Nhất góp phần chung tay, chia sẻ với lực lượng tuyến đầu của Quận Ba Đình trong việc chống dịch covid – 19.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động thiện nguyện nêu trên

                                  Ban Truyền thông tổng hợp

Nguồn: Trường THCS Thống Nhất
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 42