Trường THCS Thống Nhất triển khai Cuộc thi "Đấu trường Toán học" (mùa 2) dành cho học sinh Tiểu học và THCS trên địa bàn Quận Ba Đình năm học 2021 - 2022.

Thực hiện Kế hoạch 32/KH-PGDĐT ngày 29/09/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình, Trường THCS Thống Nhất triển khai Cuộc thi "Đấu trường Toán học" (mùa 2) đến toàn thể học sinh nhà trường năm học 2021 - 2022.

Sẵn sàng cho Vòng thi đầu tiên – Đấu trường Toán học quận Ba Đình | VioEdu

Cuộc thi "Đấu trường Toán học" - một sân chơi bổ ích, lý thú, góp phần củng cố và nâng cao kiến thức, nuôi dưỡng đam mê và lan tỏa tình yêu Toán học, tăng cường ứng dụng CNTT như một phương thức học tập tích cực, chủ động, thân thiện, lành mạnh dành cho học sinh THCS.

Năm học 2021 - 2022, sân chơi tiếp tục được tổ chức, mong được sự tham gia nhiệt tình của các con học sinh Trường THCS Thống Nhất.

Kế hoạch tổ chức Đấu trường Toán học quận Ba Đình năm học 2021 – 2022 (xem chi tiết và tải KH tại đây).

Hẹn gặp các con học sinh Trường THCS Thống Nhất thân yêu trên sân chơi Đấu trường Toán học vào 20h40 các ngày thứ Sáu hàng tuần bắt đầu từ 15/10/2021

Chúc các con thành công trên con đường chinh phục kiến thức Toán học.