Trường THCS Thống Nhất tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ - công chức - viên chức năm 2020-2021

Sáng ngày 14/10/2020, Trường THCS Thống Nhất đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2020 – 2021. Tham dự hội nghị có 45 cán bộ - giáo viên - nhân viên toàn trường. Hội nghị thường niên lần này đã thành công rực rỡ, phát huy tinh thần dân chủ, trí tuệ của cán bộ, giáo viên và nhân viên trường THCS Thống Nhất.

Sáng ngày 14/10/2020, Trường THCS Thống Nhất đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2020 – 2021 với sự tham dự của 45 cán bộ - giáo viên - nhân viên nhà trường. Hội nghị là dịp quan trọng để thực hiện quy chế dân chủ cơ sở tại nơi làm việc, nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức; góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có đủ phẩm chất chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống, năng lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ, làm việc hiệu quả, đáp ứng yêu cầu phát triển và đổi mới của đất nước.

Mở đầu hội nghị, đồng chí Trần Thị Lan Hương - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu tổng kết những nội dung đã đạt được trong năm học 2019-2020 và trình bày Đề án phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021. Trong năm học đầy biến động 2019-2020 vừa qua, tập thể giáo viên và học sinh nhà trường đã đạt được kết quả rất tích cực trong công tác dạy và học, đặc biệt là kết quả thi vào lớp 10 của học sinh khối 9. Cụ thể là 100% học sinh lớp 9 đạt tốt nghiệp THCS; kết quả thi vào 10 69.2% học sinh lớp 9 thi đỗ vào lớp 10 THPT Công lập theo nguyện vọng; nhà trường đạt tiêu chí được công nhận Tập thể lao động Tiên tiến; 11 thầy cô giáo được đề nghị công nhận danh hiệu CSTĐ và LĐTT.  

Đồng chí Trần Thị Lan Hương, Hiệu trưởng trường THCS Thống Nhất, trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2019-2020 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021

Trong phần Phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021, đồng chí  Trần Thị Lan Hương đã đề ra những chỉ tiêu cần đạt của trường, của các tổ chuyên môn, các cá nhân cùng với những giải pháp để đạt được những chỉ tiêu đó.

Tiếp đó, đồng chí Trần Thị Minh Loan – Chủ tịch Công đoàn trường đã báo cáo tổng kết công tác công đoàn của nhà trường năm học 2019-2920. Những hoạt động của Công đoàn nhà trường năm học 2019-2020 đã mang đến sự gắn kết trong cán bộ viên chức nhà trường để tạo nên một tập thể đoàn kết, vững mạnh.

Đồng chí Trần thị minh Loan, Chủ tịch công đoàn trường trình bày Báo cáo hoạt động công đoàn năm học 2019-2020

Sau đó, đại diện các tổ chuyên môn đã lần lượt trình bày tham luận: tổ Văn- Sử với vấn đề Nâng cao kết quả phối hợp giữa GVCN – GVBM với gia đình học sinh; tổ Toán Lý với tham luận nâng cao chất lượng giáo dục môn toán; tổ Văn Thể Ngoại ngữ với tham luận nâng cao kết quả thi vào 10 môn Ngoại ngữ; tổ Hoá - Sinh - Địa với tham luận đổi mới sinh hoạt tổ nhóm chuyên môn.

Đại diện tổ Văn – Sử, đồng chí Nguyễn Thu Huyền trình bày tham luận

 

Đồng chí Trần Thị Thanh Dung, đại diện tổ Văn Thể Ngoại ngữ

Đồng chí Nguyễn Mai Phương, đại diện tổ Toán Lý

Đồng chí Nguyễn Xuân Tuấn, đại diện tổ Hóa Sinh Địa

Tham luận của các tổ chuyên môn đều mang tính xây dựng tích cực để nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

Cũng trong hội nghị, đồng chí Nguyễn Huy Mạnh – Trưởng Ban thanh tra nhân dân đã trình bày tổng kết hoạt động của Ban thanh tra nhân dân trong năm học 2019-2020. Theo báo cáo, trong suốt năm học, nhà trường không có vụ việc nào đáng tiếc xảy ra và công tác thu chi đã tiến hành đúng quy định.

Đồng chí Nguyễn Huy Mạnh, trưởng ban TTND trình bày báo cáo công tác thanh tra

Tiếp đó, đồng chí Hiệu trưởng đã thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ trong năm học 2020-2021. Theo đó, toàn thể thành viên hội đồng nhà trường đều nắm được những số liệu thu chi và nhất chí với kế hoạch thu chi năm học mới.

 

 

Đồng chí Trần Thị Lan Hương thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ

 

Đồng chí Nguyễn Thị Mai Thu thay mặt Ban thư kí thông qua Nghị quyết Hội nghị                          

Đại diện các tổ, ban ngành kí biên bản Hội nghị

Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, hội nghị Cán bộ - công chức - viên chức trường THCS thống Nhất đã khép lại với sự nhất trí cao của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Trường THCS Thống Nhất quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong năm học 2020 - 2021. Kết quả tốt đẹp của hội nghị là dấu hiệu khởi sắc hứa hẹn những thành công rực rỡ trong năm học mới 2020 - 2021.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của hội nghị

 Đại biểu tham dự Hội nghị

 

Đồng chí Nguyễn Huy Mạnh và đồng chí Đinh Thị Sâm hát mừng hội nghị

Đồng chí Minh Thành biểu diễn văn nghệ chào mừng hội nghị

Đoàn Chủ tịch điều hành hội nghị

 

Phần thưởng nhỏ động viên các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục học sinh lớp 9 thi vào 10 THPT

Cán bộ - giáo viên – nhân viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm   

 

                                                                                    Ban truyền Thông (tổng hợp)

Nguồn: Trường THCS Thống Nhất
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 39