Trường THCS Thống nhất tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kì năm học 2020-2021

Hòa cùng không khí hăng hái thi đua chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước trong năm 2020, đặc biệt là chào mừng thành công của Đại hội Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVII và kỉ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội, được sự nhất trí của Hội đồng Đội quận Ba Đình, Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 15/10/2020, Liên đội trường THCS Thống Nhất đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2020 –2021. 

 

Được sự đồng ý của Hội Đồng Đội Quận Ba Đình, Chi Bộ - BGH trường THCS Thống Nhất và sự chỉ đạo của đồng chí Tổng phụ trách đội, Liên đội trường THCS Thống Nhất đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kì năm học 2020-2021. Đại hội là dịp để Liên đội nhà trường đánh giá, tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020;  đề ra chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021, đồng thời  bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới nhằm đáp ứng nhiệm vụ trọng tâm công tác năm học 2020-2021 với chủ đề “Thiếu nhi Thủ đô – Tự hào truyền thống, tiến bước lên Đoàn”.

Đến dự với Đại hội có đồng chí Nguyễn Thanh Phượng - Phó Bí thư Quận Đoàn Ba Đình, Phó Chủ tịch Hội đồng đội quận, đ/c Nguyễn Thành Luân – Bí thư Đoàn phường Đội Cấn, các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, Chi đoàn giáo viên, Ban phụ trách cùng gần 40 đại biểu đại diện cho hơn 300 đội viên trong toàn Liên Đội.

Đại hội tiến hành Nghi lễ chào cờ

Mở đầu chương trình Đại hội được xem Clip báo cáo tổng kết công tác Đội nhiệm kì 2019-2020 nêu rõ những kết quả vô cùng đáng tự hào mà Liên đội đã đạt được. Trong thành tích ấy có sự chỉ đạo sát sao của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu, các thầy cô Ban phụ trách và đặc biệt là tinh thần trách nhiệm, sự hăng say, nhiệt tình của Ban chỉ huy cũng như toàn thể đội viên trong Liên đội.

Tiếp sau đó, bạn Nguyễn Phương Thảo – Chi đội 8A5 – đại diện Đoàn chủ tịch đã trình bày bản phương hướng, nhiệm vụ công tác Đội nhiệm kì 2020-2021 tại Liên đội dựa trên kế hoạch, chỉ đạo của Hội đồng Đội các cấp.

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Để phát huy tinh thần dân chủ, ý thức trách nhiệm và trí tuệ tập thể của các đội viên đóng góp vào dự thảo được đầy đủ, đồng thời có những giải pháp khắc phục những tồn tại của Liên đội trong thời gian qua, góp phần xây dựng Liên đội ngày một vững mạnh, Liên đội đã được lắng nghe các ý kiến tham luận về các vấn đề: Về việc thực hiện An toàn giao thông trong Liên đội; Tham luận Về học tập, về nâng cao ý thức kỉ luật, và cuối cùng là tham luận về việc Phòng chống dịch bệnh Covid của các đại biểu tham dự Đại hội.

Các đại biểu tham dự Đại hội

 

Bạn Nguyễn Mai Linh – 8A1 trình bày Tham luận về Học tập

Đại hội Liên đội đã tiến hành bầu Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì mới qua đó chọn lựa được 9 đội viên vào Ban chỉ huy Liên đội năm học 2020-2021 bao gồm các bạn: Bạn Phạm Anh Thư – 8A1; bạn Phạm Hà Phương Linh – 8A1; bạn Vũ Hoàng Việt Hà – 8A1; bạn Hoàng thị Tuyết Mai – 8A3; bạn Nguyễn Phương Thảo – 8A5; bạn Hoàng Thu Trang – 7A1; bạn Nguyễn Ngọc Mai – 7A1; bạn Nguyễn Lê Bảo Trâm – 7A3 và bạn Lê Minh Khôi – 6A3. Đây là những bạn đội viên tiêu biểu gương mẫu nhận được sự tín nhiệm cao trong thời gian vừa qua.

Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt Đại hội

 

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội với sự phối hợp của cô TPT Đội Trần Cẩm Nhung và bạn Trần Quang Hiếu chi đội 9A1

 

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thanh Phượng - Phó Bí thư Quận Đoàn Ba Đình, Phó Chủ tịch HĐĐ quận đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà Liên đội đã đạt được và mong muốn trong năm học 2020-2021 này sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa để xây dựng Liên đội trường THCS Thống Nhất ngày càng phát triển vững mạnh.

 

Đồng chí Nguyễn Thanh Phượng - Phó Bí thư Quận Đoàn Ba Đình phát biểu tại Đại hội

Cô giáo Trần Thị Lan Hương – Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường cũng có những chỉ đạo sâu sát tới Ban Chỉ huy Liên Đội mới.  Những chỉ đạo này cũng là hướng dẫn để các thành viên BCH Liên đội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

 

Cô giáo Trần Thị Lan Hương – Hiệu trường nhà trường phát biểu tại Đại hội

 

                                                                                                                     Ban Truyền thông (tổng hợp)

 

Nguồn: Trường THCS Thống Nhất
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 73