Trường THCS Thống Nhất đón nhận quà tặng của Hội đồng Đội quận Ba Đình

Sáng nay, 14/09/2020, Trường THCS Thống Nhất đã đón nhận món quà 1000 chiếc khẩu trang y tế của Hội đồng đội Quận Ba Đình trao tặng.

Trong giai đoạn tình hình dịch bệnh Covid-19 trên thế giới còn diễn biến phức tạp, khi cả nước cùng quyết tâm phòng chống dịch Covid-19, những chiếc khẩu trang - món quà tuy nhỏ bé nhưng vô cùng giá trị và ý nghĩa, góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ cho sức khỏe của mỗi chúng ta hàng ngày đã được Hội đồng đội quận Ba Đình trao tặng cho trường THCS Thống Nhất.

Hội đồng đội Quận Ba Đình gặp gỡ BGH nhà trường

Để dự phòng cho công tác phòng chống dịch bệnh, Hội đồng đội Quận Ba Đình quan tâm trao đổi định hướng và tặng nhà trường 1000 chiếc khẩu trang y tế. Đoàn do đồng chí Nguyễn Thanh Phượng - Phó chủ tịch hội đồng đội quận, Phó bí thư quận đoàn, và đồng chí Bùi Mạnh Hướng - Phó trưởng ban công tác thiếu nhi thành đoàn, Phó bí thư quận đoàn thay mặt Hội đồng đội Quận Ba Đình xuống thăm và tặng nhà trường 1000 chiếc khẩu trang y tế.

 

 Đồng chí Nguyễn Thanh Phượng - Phó chủ tịch hội đồng đội quận, Phó bí thư quận đoàn, và đồng chí Bùi Mạnh Hướng - Phó trưởng ban công tác thiếu nhi thành đoàn, phó bí thư quận đoàn tặng quà nhà trường

Bằng hành động này, Hội đồng đội quận đã thể hiện sự quan tâm chu đáo đến trường THCS Thống Nhất. Cùng với đó là quyết tâm sát cánh với đơn vị trường học trong công tác phòng chống dịch bệnh lây nhiễm của tổ chức Đội. Ở phía ngược lại, BGH nhà trường cũng vui mừng trước sự quan tâm của Tổ chức Đội và hứa quyết tâm phòng chống tốt nhất dịch covid -19 cũng như các dịch bệnh lây nhiễm khác.

                                                                                                         Ban Truyền thông tổng hợp                        

Nguồn: Trường THCS Thống Nhất
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 116