Thực hiện đảm bảo an ninh an toàn khi học sinh tới trường

Tháng 5 phượng nở

Mùa hạ chia tay

Nhưng là năm trước

Năm nay khác rồi

 

Tháng 5 bồi hồi

Chờ ngày tới lớp

Thầy, bạn gặp gỡ

Tiếp nối ước mơ…

 

Sau ba tháng nghỉ để phòng, chống dịch Covid-19, thầy và trò trường THCS Thống Nhất dần  quay về với nhịp độ học tập, sinh hoạt bình thường  và tiếp tục triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Các em học sinh trường THCS Thống Nhất  rất  phấn khởi, vui vẻ khi có thể đi học trở lại, gặp gỡ bạn bè, thầy cô.

Để thực hiện tốt việc đảm bảo an ninh trật tự trước cổng trường, trường THCS Thống Nhất đã thành lập đội thanh niên xung kích luôn túc trực ở cổng trường khi học sinh đến trường và tan học. Mỗi sáng, ban phụ trách Đội TNTP thường xuyên phát các bài hát phòng chống dịch bệnh cũng như tuyên truyền, nhắc nhở học sinh, PHHS thực hiện tốt nội qui, qui định của nhà trường trong việc giữ gìn an ninh trật tự trước cổng trường. Trong cuộc họp PHHS trực tuyến trước khi các con học sinh quay trở lại trường học, nhà trường đã tuyên truyền các qui định và yêu cầu 100% PHHS ký cam kết đảm bảo an ninh trật tự khi đưa đón con. Còn về phía nhà trường, nhà trường đã trang bị đầy đủ các thiết bị y tế cần thiết, các bồn rửa tay,….

 Đặc biệt với sự hỗ trợ của các đồng chí Công an  cũng như các đồng chí trong đội tự quản của phường Đội Cấn kịp thời nhắc nhở PHHS đưa đón con dừng đỗ xe đúng nơi qui định. Chỉ sau 2 ngày trở lại trường mọi hoạt động đưa đón học sinh, dừng đỗ xe trước cổng trường đi vào nền nếp đảm bảo an ninh an toàn phòng chống dịch đúng quy định. Đã góp phần tạo nên khung cảnh sư phạm đẹp đẽ khang trang trước cổng trường THCS Thống Nhất thân yêu. Các bậc PHHS hoàn toàn yên tâm khi con em trở lại học tập ở môi trường đảm bảo các tiêu chí an toàn phòng chống dịch bệnh. Trường THCS Thống Nhất luôn mang đến cho học sinh điều kiện tốt nhất để học tập và đảm bảo sự an toàn cho học sinh đúng nghĩa như một ngôi nhà thứ hai của các con! 

Một số hình ảnh của hoạt động

 

Nguồn: Trường THCS Thống Nhất
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 62