Mừng ngày các con học sinh trở lại trường 4/5/2020

Sau một thời gian dài cô trò xa cách, chúng ta đều chờ mong ngày trở lại mái trường yêu dấu. Trong không khí tưng bừng kỉ niệm 45 năm thống nhất đất nước và niềm vui hân hoan khi nước ta cơ bản đã đầy lùi dịch bệnh Covid - 19. Ngôi nhà THCS Thống Nhất đã chuẩn bị sẵn sàng đón học sinh thân yêu vào ngày 4/5. Để tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh khi quay trở lại trường học, ngày 2/5/2020, nhà trường đã tổ chức họp phụ huynh online qua phần mềm Zoom cho tất cả các khối lớp.

Thông qua buổi họp phụ huynh, GVCN và cha mẹ học sinh có dịp để trao đổi và thống nhất sự phối hợp trong công tác quản lý, chăm sóc phòng chống dịch bệnh cho học sinh khi học sinh trở lại trường học tập. Đồng thời các thầy cô cũng triển khai đến từng phụ huynh quy định về dừng, đỗ xe gọn gàng, đúng nơi qui định đã được kẻ vạch sắp xếp xe trước cổng trường và giữ gìn vệ sinh môi trường  khu vực để xe khi đưa đón con tại trường để đảm bảo an toàn trật tự đô thị - an toàn giao thông tại cổng trường.

Bên cạnh đó, việc triển khai nhóm Giáo dục Ba Đình cũng được giới thiệu đến các học sinh, phụ huynh các lớp về fanpage http://fb.com/badinhedu - nơi thông tin mọi mặt hoạt động của các trường và Ngành Giáo dục Ba Đình. Đây cũng là nơi chia sẻ tài liệu về dạy và học của các nhà trường.

Trường THCS Thống Nhất trân trọng cảm ơn các bố mẹ đã luôn dành sự quan tâm và đồng hành cùng nhà trường.

Một số hình ảnh của cuộc họp

Họp phụ huynh lớp 9A2

Họp phụ huynh lớp 9A3

Họp phụ huynh lớp 8A3

Họp phụ huynh lớp 8A4

Họp phụ huynh lớp 7A1

Họp phụ huynh lớp 7A2

Họp phụ huynh lớp 7A3

Họp phụ huynh lớp 6A3

Họp phụ huynh lớp 6A4

Nguồn: Trường THCS Thống Nhất
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 10