Mùa trung thu ấm áp của học sinh trường THCS Thống Nhất

Một mùa trung thu nữa lại về. Như thiếu nhi cả nước, các con học sinh Trường THCS Thống Nhất cũng háo hức chờ đợi được bày mâm ngũ quả và phá cỗ cùng nhau.

Dưới sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội trường THCS Thống Nhất đã triển khai và tổ chức tết Trung thu vui vẻ, ấm áp trong toàn các chi đội vào đúng ngày rằm tháng tám (1/10/2020).

Đồng hành cùng các con học sinh trong ngày tết trung thu có các thầy cô giáo chủ nhiệm và các bậc phụ huynh. Từ thầy cô, cha mẹ và các con học sinh, ai nấy đều háo hức chuẩn bị cho ngày hội này thật chu đáo: Thầy cô lên kế hoạch, hướng dẫn, phụ huynh giúp chuẩn bị hoa quả, bánh trái và giúp tỉa hoa quả cho đẹp. Các con học sinh cũng mỗi em góp thêm một chút bánh và hoa quả. Con nào cũng muốn được góp phần cho mâm cỗ đầy thêm, đẹp thêm.

Cô Trà My – GVCN 6A2 bên mâm cỗ trung thu của lớp

 

 

Cùng nhau tưng bừng chuẩn bị bày mâm cỗ

 

Một số bạn khéo léo còn xung phong trang trí lớp học cho thật đẹp. Một số tỉa những quả bưởi, thanh long, quả táo thành những con vật nhỏ nhắn xinh xắn và bày biện thật hấp dẫn.

Hình trang trí ngộ nghĩnh của các con lớp 6A3

Trong buổi lễ tuyền thống này, các con có dịp được vui chơi thỏa thích, được nhận thật nhiều tình yêu thương, sự quan tâm chăm sóc của nhà trường, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn.

Ở mỗi chi đội, lễ hội đều thật vui vẻ, và trước khi các con được phá cỗ, nhiều lớp còn tổ chức những trò chơi, những tiết mục văn nghệ thú vị, những tiết mục tấu hài rộn rã tiếng cười. Bất cứ thầy cô hay phụ huynh nào đi qua các lớp đều cảm nhận niềm vui hạnh phúc, nụ cười rạng ngời và sự ấm áp lan tỏa trên từng gương mặt các con.

 

Chụp ảnh “nhí nhố” trước khi phá cỗ

Nhìn những gương mặt hồn nhiên, vui tươi cười nói vô tư, tưng bừng đón trung thu từ khâu trang trí lớp, trưng bày đến phá cỗ mà thầy cô và phụ huynh cũng vui vẻ theo.

 

 

Em nào cũng háo hức, vui vẻ

 

Mâm cỗ trung thu giản dị mà đủ đầy của lớp 8A4

Lớp 6A3 thật là vui !

 

Mâm cỗ giản dị mà đầm ấm của lớp 8A4

 

 

 

 

 

 

 

7A3 với mâm cỗ tự tay các bạn trang trí

 

Lớp 8A2 bên cô giáo chủ nhiệm Phạm Thị Thúy

 

 

 

 

 

Các “anh chị cả” 9A1 cũng vui hết nấc khi đây là mùa trung thu cuối cùng dưới mái trường THCS Thống Nhất

 

 

 

 

Cây ghi ta của 9A1- Trần Quang Hiếu đang sửa soạn cho show diễn trung thu

 

Mỗi mùa trung thu là một kỉ niệm đẹp khó quên. Các con học sinh đã có một lễ Trung thu vui vẻ, đong đầy tình yêu thương bên thầy cô, bạn bè. Hoạt động này cũng tạo thêm động lực giúp các con thêm chăm ngoan, học giỏi, lưu giữ được thật nhiều kỉ niệm đẹp đẽ của tuổi thơ dưới mái trường Thống Nhất thân yêu!

                                                                         Ban Truyền thông (tổng hợp)

Nguồn: Trường THCS Thống Nhất
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 115