LỄ KÍ CAM KẾT ANTG VÀ PHÒNG CHỐNG TNXH TẠI TRƯỜNG THCS THỐNG NHẤT

LỄ KÍ CAM KẾT ANTG VÀ PHÒNG CHỐNG TNXH TẠI TRƯỜNG THCS THỐNG NHẤT

   Từ đầu năm đến nay, với những giải pháp hữu hiệu và sự vào cuộc khẩn trương, đồng bộ của các ban ngành, lực lượng chức năng trên địa bàn quận Ba Đình nói riêng và thủ đô Hà Nội nói chung, tình hình giao thông đã được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, đây vẫn là vấn đề gây nhiều sự chú ý với mọi người bởi những tổn thương, thiệt hại mà những vụ tai nạn giao thông gây ra.

   Với mục tiêu xây dựng một năm học mới an toàn và đạt nhiều thành tích tốt, cũng nhằm hưởng ứng tháng An toàn giao thông quốc gia, thầy và trò trường THCS Thống Nhất đã cùng nhau tham dự Lễ kí cam kết thực hiện ATGT – PCMT – ANTH vào ngày 14 – 9 – 2018. Theo đó, đại diện BGH cùng 17 thay mặt cho học sinh tòa trường đã chung tay cam kết thực hiện theo đúng pháp luật và quy định của nhà nước. Tham dự buổi lễ còn có sự góp mặt của đồng chí Nguyễn Văn Ngọc phó trưởng ca phường Đội Cấn và trung úy Nguyễn Hoàng Khánh đội CSGT công an quận Ba Đình. Các bạn học sinh không chỉ được lắng nghe những chia sẻ của khách mời, mà còn hòa mình vào các hoạt động thú vị do chính trung úy Nguyễn Hoàng Khánh tổ chức.

   Hi vọng sau buổi lễ kí cam kết năm nay, các bạn học sinh sẽ vững vàng và chủ động hơn khi tham gia giao thông đường bộ để đảm bảo an toàn cho bản thân mình và những người xung quanh.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

   

 

Nguồn: Trường THCS Thống Nhất
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 20