TRƯỜNG THCS THỐNG NHẤT THAM QUAN TRẢI NGHIỆM KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931 - 26/03/2019)

🌸 Nhằm chào mừng Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019) và hướng tới Kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước 30/4/2019. Chi đoàn, Liên Đội trường THCS Thống Nhất đã tổ chức cho các em đội viên của trường Tham quan dã ngoại tại khu du lịch Hồ Núi Cốc Thái Nguyên. 
🌸 Trải qua hơn 50 năm thành lập và phát triển trường THCS Thống Nhất đã đạt được rất nhiều thành tích, khẳng định vị thế cũng như niềm tin của các cấp lãnh đạo, phụ huynh cùng các em học sinh dành cho nhà trường. Kết quả và thành tích đạt được đó là những nỗ lực chung của các thế hệ tập thể Ban giám hiệu, giáo viên, học sinh. Sự đoàn kết đồng thuận trên dưới một lòng, cố gắng tạo dựng hình ảnh một ngôi trường thân thiện - hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trồng người. 
Buổi tham quan, dã ngoại là cơ hội để giáo dục truyền thống, rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh, tạo điều kiện để các em được biết thêm về khu di tích lịch sử của đất nước, các danh lam thắng cảnh cũng như được giao lưu, học hỏi, thực hành kĩ năng hợp tác nhóm, kĩ năng tự quản, tự phục vụ, ... 

🌸Chỉ trong một ngày nhưng hi vọng chuyến tham quan dã ngoại đã giúp các em HS học được nhiều điều bổ ích, hỗ trợ trong việc học tập và rèn luyện, góp phần thành công trong phong trào thi đua "xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".
Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động trong ngày 22/3/2019

Nguồn: Trường THCS Thống Nhất
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 10